Thể Thao Cười

#Thể thao

Ronaldo bị 'cà khịa' khi Messi tự lau giày

Thanh Tèo

Đăng lúc 16:05 | 17/09/2020

Các fan cuồng của Lionel Messi được dịp lên mặt với những người yên mến Cristiano Ronaldo khi chứng kiến thần tượng tự lau giày thi đấu.

Barca mới đây đá giao hữu với Girona và thắng 3-1. Messi lập cú đúp trong trận đó. Tuy nhiên, hình ảnh khiến người ta ấn tượng với siêu sao người Argentina là cảnh anh tự lau giày của mình sau trận đấu.

Nhiều cổ động viên bất ngờ vì đường đường là một trong hai siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, Messi lẽ ra phải có người "cơm bưng nước rót" tận nơi.

Nhiều CĐV thích thú khi thấy cảnh Messi tự lau giày thi đấu. (Ảnh: Getty.)

Các đội bóng lớn thông thường đều có đội ngũ lo trang phục riêng. Những nhân viên này sẽ lo phần quần áo, giày dép cho cầu thủ trước và trong mỗi trận đấu. Cỡ như Messi cần phải được chăm sóc đặc biệt. Anh là thủ lĩnh, là biểu tượng số 1 trong lịch sử La Liga. Vậy mà Messi cũng tự lau giày của mình. 

Chứng kiến hình ảnh nói trên, các cổ động yêu quý Messi liền tranh thủ dịp "cà khịa" Cristiano Ronaldo. Họ cho rằng Messi lúc nào cũng khiêm tốn và dễ thương hơn Ronaldo, một cầu thủ hay tỏ vẻ ngạo mạn.

"Đã bao giờ bạn thấy Ronaldo tự lau giày của mình chưa?" - một fan Barca viết trên trang cá nhân. "Tôi cá là anh ta sẽ để nhân viên của đội bóng làm điều đó".

"Messi lúc nào cũng dễ thương như thế", một CĐV khác bình luận. "Dù là siêu sao hàng đầu thế giới, nhận mấy chục triệu euro mỗi tháng, Messi vẫn tự lau giày mình. Quả là khiêm tốn".

Messi và Ronaldo là hai siêu sao hàng đầu thế giới. (Ảnh: Goal.)

Ngay sau đó fan của Ronaldo liền phản pháo. Họ cho rằng người ta chưa thấy cảnh Ronaldo tự lau giày không có nghĩa là anh này... không tự lau giày mình. 

Thêm nữa, vài cổ động viên Juventus cũng nói cạnh khóe Messi chỉ giỏi làm màu. "Messi lúc nào cũng ra vẻ ngây thơ, khiêm tốn. Nhưng mấy vụ giận dỗi đòi ra đi cho thấy đầu óc anh ta không phải dạng vừa", một fan Juve nói.Thanh Tèo

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười