Thể Thao Cười

Ronaldo ‘béo’ từng bị gái chuyển giới lừa một vố

THANH TÈO

Đăng lúc 15:32 | 16/11/2020

Sự cố xảy ra vào năm 2008 có lẽ khiến Ronaldo de Lima không bao giờ quên trong đời.

Một trong những scandal đáng xấu hổ nhất trong sự nghiệp của 'người ngoài hành tinh' Ronaldo 'béo' có lẽ là lần dắt 3 cô gái về khách sạn, rồi mới té ngửa ra khi biết họ là đàn ông.

Ngày ấy, Ronaldo từ Milan bay về Rio de Janeiro để chữa trị chấn thương. Dù đầu gối đang bị đau, nhưng cảm thấy "ngứa ngáy" thế nào trong người, tiền đạo người Brazil đi tìm gái bán hoa để giải khuây.

Anh gặp ngay 3 cô đào trông có vẻ bốc lửa. Ai dè, khi dẫn 3 cô gái về khách sạn, Ronaldo mới té ngửa khi cả ba cô đều từng là đàn ông.

Hai trong ba người đẹp chuyển giới lừa Ronaldo Hai trong ba người đẹp chuyển giới lừa Ronaldo "béo" năm 2008. 
(Ảnh: Daily Mail)

Thế là Ronaldo mới hốt hoảng dừng cuộc vui. Anh định trả cho mỗi cô khoảng 400 đô để giải tán, "ai về nhà nấy".

Nhưng mấy cô nàng nói trên dễ gì chịu. Đâu phải ngày nào cũng dụ được Ronaldo "béo", một cầu thủ lẫy lừng của bóng đá thế giới "vào tròng". Đôi bên bắt đầu tranh cãi và Ronaldo đã phải viện đến cảnh sát.

Cảnh sát đến và phát hiện ra 2 cô nàng đã đồng ý số tiền 400 đô mà Ronaldo trả để "giải tán". Nhưng người còn lại đề nghị Ronaldo trả gần 17.000 đô để ém nhẹm mọi việc với truyền thông.

Andre Luis Ribeiro Albertino, sau khi chuyển giới lấy tên là Andrea hào hứng khi tên mình hiện trên mặt báo. Ảnh: New York Times.Andre Luis Ribeiro Albertino, sau khi chuyển giới lấy tên là Andrea hào hứng khi tên mình hiện trên mặt báo. (Ảnh: New York Times.)

Ronaldo bực mình vì bị dọa theo kiểu tống tiền, mới điện cảnh sát đến. Và cả ba cô nàng sau đó nhanh chóng "chuồn" khỏi sở cảnh sát trước khi được tra hỏi kỹ càng.

Cần nhớ rằng lúc ấy "người ngoài hành tinh" đang gặp chấn thương đầu gối chứ không giỡn. Giờ Ronaldo đang là doanh nhân bảnh bao của bóng đá thế giới, nhưng rất nhiều người hẳn sẽ phải phì cười khi nhớ về thời "hoang dại" của tiền đạo người Brazil.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười