Thể Thao Cười

Ronaldinho từng khốn khổ khi cưới một lúc hai vợ

THANH TÈO

Đăng lúc 15:59 | 11/11/2020

Cưới và sống chung với một lúc hai cô vợ có thật sự là sướng như suy nghĩ của nhiều gã đàn ông? Cứ đi hỏi Ronaldinho là biết.

Xưa nay, Ronaldinho vẫn nổi tiếng là "quái kiệt" của làng bóng đá vì tài đá bóng và các thú vui lạ đời ngoài sân cỏ.

Tuy nhiên, hồi tháng 5/2018, "Rô vẩu" vẫn khiến nhiều cổ động viên phải "mắt chữ o, mồm chữ a" khi chứng kiến Ronaldinho đã kết hôn với hai người phụ nữ cùng lúc.

Ronaldinho cùng hai cô vợ của mình, Priscilla Coelho và Beatriz Souza. Ảnh: Fox News.Ronaldinho cùng hai cô vợ của mình, Priscilla Coelho và Beatriz Souza. Ảnh: Fox News.

Truyền thông Brazil khi đó đưa tin Ronaldinho đã kết hôn với hai cô nàng tên Beatriz và Priscilla. Tháng 1/2017, Ronaldinho đã trao nhẫn cầu hôn cho hai bạn gái. 

Sau đám cưới, họ đã tiếp tục chung sống trong cùng một căn nhà. Cả Priscilla và Beatriz sau đó đều liên tục xuất hiện trong các bức ảnh chụp chung với anh trong các sự kiện tại Brazil và Nhật Bản.

Tưởng như Ronaldinho sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và mãn nguyện thì rắc rối bắt đầu nảy sinh. Đầu tiên, khi truyền thông đăng tải các bức ảnh cho thấy Ronaldinho du hí cùng hai người phụ nữ kể trên, cựu tiền đạo Barcelona sau đó khăng khăng phủ nhận mình cưới 2 vợ. 

Đơn giản, vì cưới hai vợ một lúc tại Brazil bị coi là bất hợp pháp và có thể ở tù… tới sáu năm. 

Chẳng hiểu Ronaldinho làm sao mà có thể che giấu được chính quyền Brazil. Chưa dừng lại ở đó, cựu sao Brazil còn gặp vấn đề với gia đình phía vợ.

2020 có vẻ là năm hạn với Ronaldinho, khi anh liên tục dính rắc rối với pháp luật.2020 có vẻ là năm hạn với Ronaldinho, khi anh liên tục dính rắc rối với pháp luật. Ảnh: Reuters.

Sau khi biết tin con gái mình "chung chồng" với một người phụ nữ khác, nhà Priscilla đã nổi giận với chàng rể quý. Tờ Extra tiết lộ bố mẹ của Priscilla hết sức bực mình với con mình, không thèm quan tâm đến độ nổi tiếng của Ronaldinho. Họ yêu cầu con mình phải chia tay Ronaldinho ngay lập tức.

Một người bạn của Priscilla thì cho biết không chỉ Ronaldinho gặp rắc rối, mà chính hai cô vợ của cựu sao Barcelona cũng chịu điều tiếng vì cuộc hôn nhân kỳ lạ này. Priscilla bị đồng nghiệp xa lánh và suýt phải nghỉ việc.

Về phần Ronaldinho, ngoài việc không được thể hiện tình cảm công khai với hai cô vợ, anh còn phải bỏ ra số tiền lớn để làm hài lòng hai người đẹp. Truyền thông Brazil tiết lộ sau khi dính sự cố hộ chiếu giả ở Paraguay hồi đầu năm, mối quan hệ của Ronaldinho và hai cô vợ đã có sự lục đục không hề nhẹ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười