Thể Thao Cười

#Hậu Trường

Ronaldinho lập ban nhạc rap sau khi ra tù

THANH TÈO

Đăng lúc 10:51 | 20/01/2021

Sau khi ra tù, Ronaldinho đang 'quẩy' ngày một dữ dội hơn. Mới đây, anh cùng các chiến hữu lập một nhóm nhạc rap hứa hẹn khuynh đảo showbiz Brazil.

Ban nhạc rap của Ronaldinho cùng các anh em thân thiết có tên Tropa do Bruxo. Theo quảng cáo, ban nhạc của Ronaldinho sẽ thực hiện các ca khúc theo phong cách rap, loại hình âm nhạc được nhiều người Brazil ưa chuộng.

Tuần trước, ban nhạc rap của Ronaldinho đã ra mắt single thứ hai mang tên Rolê aleatório. Ronaldinho cũng góp mặt trong vai trò diễn viên đóng phụ cho MV. Cựu sao Barca đã chuyển nơi ở từ Belo Horizonte đến São Paulo nhằm chuyên tâm cho dự án âm nhạc mới.

Ban nhạc khá 'chất' của Ronaldinho và các anh em thân thiết. Ảnh: Globo.

Trong clip âm nhạc, Ronaldinho và các rapper của nhóm đang quẩy tưng bừng trong một buổi tiệc. Cựu tuyển thủ Brazil nhập vai khá ngọt, có lẽ vì anh chẳng xa lạ gì với mấy cảnh này. Lời của ca khúc kể trên cũng cực kỳ nhạy cảm khi nói về sự "ăn chơi và thác loạn".

Ronaldinho đã ra tù được nhiều tháng sau sự cố làm hộ chiếu giả tại Paraguay. Cựu sao Barca sau đó trở về Brazil và lao đầu vào kiếm tiền. 

Truyền thông Brazil tiết lộ "Rô vẩu" đã kiếm được hơn 700.000 đô la sau vài tháng ra tù (khoảng hơn 22 tỷ đồng). Nói gì thì nói, Ronaldinho vẫn là cái tên có sức hút ở quê nhà. Thậm chí vừa ra tù, Ronaldinho đã có buổi gặp Tổng thống Jair Bolsonaro.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười