Thể Thao Cười

Ronaldinho được kỳ vọng ‘cảm hóa’ Cô-Vy

THANH TÈO

Đăng lúc 09:40 | 27/10/2020

Về mặt lý thuyết mà nói thì Ronaldinho đang trải qua giai đoạn xui xẻo trong đời. Nhưng quan trọng là anh chàng răng thỏ dễ thương có suy nghĩ như thế?

Số là đầu tuần này, Ronaldinho mới lên báo nói mình dính Cô-Vy rồi. Huyền thoại bóng đá người Brazil đang trong quá trình tự cách ly.

Ronaldinho dính Cô-VyRonaldinho dính Cô-Vy. Ảnh: Getty.

Nhiều người cảm thấy ái ngại cho Ronaldinho. Còn nhớ tháng 3 qua, anh còn bị bắt giam tại Paraguay vì dùng hộ chiếu giả nhập cảnh vào nước này.

Khi bị bắt, anh trai Ronaldinho mới than “trời ơi chúng tôi có biết gì đâu”. Mấy người hiểu chuyện thì bảo “Ronaldinho ngây thơ lắm, ai bảo gì cũng làm, có tiền là đi chứ anh ấy ít khi quan tâm mấy vụ giấy tờ”.

Thế nên mới xảy ra chuyện. Ronaldinho ở trong tù rồi bị quản thúc thêm mấy tháng thì được thả. Tưởng được ăn chơi nhảy múa, ai dè giờ dính tiếp Cô-Vy, phải cách ly.

Nhưng Ronaldinho liệu có buồn? E là không. Người ta vẫn thấy “anh vẩu” cười toe toét như ngày nào. Trước đó, người ta thấy anh cười khi đang chơi bóng trong nhà tù Paraguay. Anh cười tươi khi trả lời phỏng vấn và giao lưu với bạn tù. Ai cũng quý anh.

Ronaldinho luôn cười tươi trong mọi hoàn cảnh Ronaldinho luôn cười tươi trong mọi hoàn cảnh. Ảnh: Getty.

Nhiều người bảo nếu Ibrahimovic muốn dạy cho Cô-Vy bài học, thì Ronaldinho cũng thế. Cái sự vui vẻ và lạc quan của “Rô vẩu” dù cho xảy ra chuyện gì liệu có thể cảm hóa được cái con Cô-Vy chết tiệt kia hay không?

Ronaldinho trải qua một năm sóng gió. Ảnh: Wilmarx.Ronaldinho trải qua một năm sóng gió. Ảnh: Wilmarx.

Dạo gần đây, con Cô-Vy ấy gây sự hết cầu thủ này đến cầu thủ khác. Từ Ibra, Ronaldo, Pogba và bây giờ là Ronaldinho. Không ai mà nó không sinh sự! 

Nhiều người cũng kỳ vọng Ronaldinho có thể khuyên Cô-Vy bớt gây sự lung tung lại được không? Năm 2020 này nó khiến người ta khổ quá rồi đó!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười