Thể Thao Cười

Robinho ăn quả đắng vì muốn làm việc tốt

THANH TÈO

Đăng lúc 10:57 | 20/10/2020

Ấp ủ ý định muốn làm việc tốt cho đội bóng quê hương, nhưng Robinho không ngờ anh lại mang họa đến cho các đồng đội.

Số là Robinho sau quãng thời gian lưu lạc nước ngoài, giờ muốn quay lại Brazil cống hiến cho đội bóng anh mang ơn.

Robinho bày tỏ ý muốn "vừa đá vừa cho" Santos, CLB cũ với mức lương 230 euro một tháng. Đây là mức lương gần như tượng trưng, vì hồi còn ở châu Âu, Robinho toàn ăn lương vài trăm ngàn euro một tháng.

Robinho suýt báo hại CLB cũ SantosRobinho suýt báo hại CLB cũ Santos.

Ban lãnh đạo Santos thấy đề nghị trên "thơm" quá, gật đầu ngay. Chẳng mất tiền chuyển nhượng hay trả lương, mà vẫn có thêm một cầu thủ "số má", tội gì bỏ qua.

Thế nhưng, oái oăm thay là việc Santos ký hợp đồng với Robinho lại bị phản đối từ các nhà tài trợ của CLB. Các nhà tài trợ cho rằng, việc chiêu mộ một cầu thủ đang bị kết án 9 năm tù cho tội hiếp dâm như Robinho là không thể chấp nhận được.

Một công ty chuyên về thẩm mỹ tài trợ cho Santos tuyên bố dừng hợp đồng, vì khách hàng chính của họ đều là phụ nữ.

Tiến thoái lưỡng nan, Santos đành phải muối mặt cắt hợp đồng với Robinho chỉ sau một tuần. Cuộc sống đang khó khăn vì dịch bệnh, Santos đâu thể vì một cầu thủ 36 tuổi như Robinho mà làm phật lòng các nhà tài trợ.

Robinho lại rơi vào cảnh thất nghiệpRobinho lại rơi vào cảnh thất nghiệp

Robinho hiện vẫn ung dung sống đời tự do, nhưng anh đang dính án hiếp dâm. Năm 2017, tòa án tại Ý kết án Robinho 9 năm tù sau khi cầu thủ này và 5 người khác bị kết tội tấn công tình dục một phụ nữ tại hộp đêm ở Milan. Vụ việc này đã xảy ra từ năm 2013.

Theo luật pháp Ý, Robinho vẫn bình yên vô sự cho đến khi hoàn tất thủ tục kháng cáo. Hơn nữa, tiền đạo này vẫn đang ở Brazil, quốc gia không có luật dẫn độ ra nước ngoài đối với công dân. Mà Robinho tất nhiên không bao giờ có ý định quay lại Ý rồi.


  Tin Mới Nhất
  Tin mới Thể Thao Cười
  Lửa thiêu Old Trafford

   Lửa thiêu Old Trafford

   Năm 2021 sau Công nguyên, thiên hạ Anh quốc tưởng đâu thái bình sau khi dẹp loạn Ơ-rô-súp-pe-lít, ngờ đâu thành Man-chét-tơ-du-nai-tít lại mắc đại họa.

   04/05/2021 14:42