Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Ramos sắp gia nhập đội ngũ ‘giảng viên Havard’ dạy cách phòng ngự

THANH TÈO

Đăng lúc 13:34 | 01/02/2021

Nếu quả thật Sergio Ramos đồng ý sang Manchester United, anh sẽ có cơ hội sang Havard để dạy về nghệ thuật phòng ngự.

Truyền thông tiết lộ trung vệ Sergio Ramos đang tiến rất gần đến việc rời Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do. Cả hai bên đều không thống nhất được các điều khoản để ký tiếp hợp đồng. Real muốn Ramos giảm lương, điều trung vệ người Tây Ban Nha không đồng ý.

Ramos có thể sẽ là cơn ác mộng với các hàng thủ ở Ngoại hạng Anh. Ảnh: 442oons.Ramos có thể sẽ là cơn ác mộng với các hàng thủ ở Ngoại hạng Anh. Ảnh: 442oons.

Lúc này, Ramos đã đàm phán với nhiều CLB khác. Manchester United là một trong số đó. Theo báo Anh, Ramos sẵn sàng gia nhập Manchester United . Anh vừa có cuộc nói chuyện với David Beckham và cảm thấy khá hào hứng khi nghe kể về cuộc sống ở Manchester.

Nếu đôi bên sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán, vấn đề duy nhất cần giải quyết là tiền lương của cầu thủ người Tây Ban Nha. Trong lần nói chuyện gần nhất với Real Madrid, Sergio Ramos yêu cầu giữ nguyên mức lương 10,8 triệu bảng/năm (sau thuế) tương đương 200.000 bảng/tuần.

Trong quá khứ, Ramos từng được MU tiếp cận vào các năm 2016 và 2017. Tuy nhiên, đến cuối cùng anh vẫn ở lại Real.THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười