Thể Thao Cười

Quý tử Ronaldo đạt hiệu suất khủng, có tiềm năng vượt ông bố?

THANH TÈO

Đăng lúc 18:11 | 15/11/2020

Cậu cả nhà Ronaldo, Ronaldo Jr tiếp tục thể hiện tài năng bóng đá thiên bẩm của mình với các con số thống kê ấn tượng trong màu áo đội nhí Juventus.

Lúc này con trai cả của Ronaldo đang là một trong những chân sút ghi bàn tốt nhất của các đội trẻ Juventus. 

Theo thống kê, sau 23 trận chơi cho đội U9 Juventus kể từ đầu năm, Ronaldo Jr đã ghi tới 58 bàn và có 18 kiến tạo. Con số cực khủng nếu so với một cầu thủ nhí.

Quý tử nhà Ronaldo khiến fan phát cuồng với hiệu suất ghi bàn ‘khủng’Quý tử nhà Ronaldo ghi 58 bàn và có 18 kiến tạo sau 23 trận ra sân. Ảnh: FUTRJ.

Sinh năm 2010, Ronaldo Junior đã là một ngôi sao trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ không ngần ngại cho rằng cậu bé thậm chí còn có tiềm năng lớn hơn ông bố. 

Vì không chỉ sở hữu thành tích ghi bàn khủng (trung bình 2,6 bàn/trận cho đội U9 Juventus), mà Ronaldo Jr còn có tới 18 kiến tạo. 

Xét về khả năng "dọn cỗ" cho đồng đội, nhiều người hâm mộ bảo Ronaldo "con" đã ăn đứt "ông bô".

Ronaldo Jr đang nổi như cồn trong màu áo đội trẻ Juventus. Ảnh: Instagram.Ronaldo Jr đang nổi như cồn trong màu áo đội trẻ Juventus. Ảnh: Instagram.

Vài năm trước, những đoạn clip ghi lại cảnh Ronaldo Jr ghi bàn hay phô diễn kỹ thuật, "múa máy" cho đội nhí Juventus đã thu hút hàng triệu view chỉ sau vài giờ đồng hồ.

Rõ ràng cái gien chơi bóng của người bố đã được truyền lại cho Ronaldo Jr. Nhiều người giờ đang chờ đợi màn so tài của mấy cậu con trai nhà Messi với Ronaldo Jr.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười