Thể Thao Cười

'Quý nhân' sẽ phù trợ Liverpool trước đại chiến ở Ngoại hạng Anh?

THANH TÈO

Đăng lúc 14:40 | 16/10/2020

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đang "mở cờ trong bụng" khi biết trọng tài Michael Oliver sẽ bắt chính trận cầu đinh của Ngoại hạng Anh cuối tuần này.

Sau khi FA công bố thông tin trọng tài Michael Oliver sẽ điều khiển trận Everton gặp Liverpool, HLV Klopp có lẽ đang mở cờ trong bụng. Đội thì đang gặp khó vì thi đấu không tốt, phải đụng ngay đối thủ truyền kiếp dẫn đầu bảng, được "quý nhân" phù trợ thì còn gì bằng.

 HLV Klopp mừng hết lớn khi trọng tài "ruột" bắt trận gặp Everton. (Ảnh: Just Toon It)

Michael Oliver từ xưa nay luôn là trọng tài mang lại điềm lành cho Liverpool. Cứ mỗi lần ông này bắt chính là lại cho Liverpool hưởng kết quả có lợi.

Hồi năm 2019, người ta còn thống kê được trong 10 trận mà ông Michael Oliver bắt chính, Liverpool được hưởng tới 7 quả phạt đền. Nhìn vào tỉ lệ này thôi nhiều cổ động viên Everton đã thấy khiếp vía.

Chưa kể, Liverpool hiện nay có mấy cầu thủ rất giỏi ngã kiếm phạt đền. Mà mỗi trận derby vùng Merseyside giữa Liverpool và Everton luôn rất căng thẳng nữa chứ.

Everton lúc này đang đá rất ngon. Họ là đội duy nhất toàn thắng sau cả 4 trận, chễm chệ trên ngôi đầu bảng xếp hạng. Thắng được Liverpool, Everton chắc chắn sẽ thể hiện sức mạnh của mình. Nhưng người tính không bằng trời tính, Everton cũng phải lo phá dớp trọng tài Michael Oliver nữa.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười