Thể Thao Cười

Pogba đòi xử báo 'Mặt trời' vì tin giả

THANH TÈO

Đăng lúc 15:15 | 27/10/2020

Tiền vệ của Manchester United, Paul Pogba tuyên bố sẽ kiện tờ 'Mặt trời' nổi tiếng của nước Anh vì tung tin đồn thất thiệt.

Phát biểu trên trang cá nhân, Pogba cho biết tờ báo có tên "Mặt trời" (The Sun) đã tung tin đồn vô căn cứ làm hại đến uy tín của anh. 

Số là đầu tuần này, tờ "Mặt trời" mới đăng cái thông tin Pogba muốn từ giã đội tuyển quốc sau phát biểu gây tranh cãi của Tổng thống Pháp. Tờ báo này bảo Tổng thống Pháp Macron có phát biểu phân biệt gây chia rẽ, nên Pogba bực quá nghỉ khỏi tuyển Pháp luôn.

Pogba đăng đàn cho biết The Sun đã đưa tin giảPogba đăng đàn cho biết The Sun đã đưa tin giả.

Thế nhưng té ra thông tin mà tờ "Mặt trời" đăng là giả. Ông Macron chẳng có nói câu nào như vậy. Pogba bực mình quá mới lên trang cá nhân chửi um lên hôm 26-10 . 

Anh cẩn thận nhờ người photoshop, chụp màn hình bài báo của "Mặt trời", sau đó viết trên trang cá nhân: "Tôi chuẩn bị kiện tác giả và những người phát tán tin giả nói trên. Mấy người nên đến trường để đi học lại. Bộ mấy người quên lời dặn của giáo viên là phải kiểm tra nguồn tin cẩn thận à. Đừng viết tin mà không kiểm chứng chứ".

Pogba không hề có ý định từ giã tuyển PhápPogba không hề có ý định từ giã tuyển Pháp.

Để tăng sức thuyết phục cho bài viết, Pogba còn cẩn thận tag tên cả Tổng thống Pháp Macron vào bài viết, để chứng minh rằng ông Macron chẳng ngu mà đi nói mấy lời như vậy. Pogba tất nhiên chẳng đời nào nghỉ tuyển Pháp rồi.

Cho những ai chưa biết, "Mặt trời" là tờ báo nổi tiếng về "độ cải" không chỉ của nước Anh mà còn của cả thế giới. Tờ báo này trong quá khứ đã nhiều lần bị kiện vì tung tin giả. Không biết lần này Pogba có kiện thật không?!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười