Thể Thao Cười

Pháp bị loại khỏi Euro vì cầu thủ cày game và phim?

THANH TÈO

Đăng lúc 06:12 | 30/06/2021

Thất bại sốc của tuyển Pháp trước Thụy Sĩ ở Euro 2020 có công không nhỏ từ ứng dụng xem phim trực tuyến Netflix và các thể loại game.

Mbappe sút hỏng quả đá luân lưu thứ 5 khiến Pháp thất bại trước Thụy Sỹ và nói lời chia tay với Euro 2020 ngay từ vòng 16 đội. Đây là cú sốc lớn nhất Euro 2020.


Truyền thông Pháp tiết lộ HLV Didier Deschamps cùng ban huấn luyện tuyển Pháp thường phải canh chừng giấc ngủ của các học trò. Nguyên nhân vì nhiều cầu thủ thức đêm cày Netflix hoặc chơi điện tử.

Ngoài ra, một nhóm tuyển thủ bao gồm Antoine Griezmann và Ousmane Dembélé lại thức xem chung kết NBA.

BLV kỳ cựu người Pháp, Philippe Tournon nói: “Không thể kiểm soát việc chơi game online của các cầu thủ. Không phải lúc nào cũng lượn qua lượn lại để xem đèn còn tắt! Đây là vấn đề đội tuyển phải chịu đựng."

Pháp thất bại trước Thụy Sỹ và nói lời chia tay với Euro 2020 

Ngày trước, chúng tôi chỉ cần nói với lễ tân khách sạn rằng “đừng cho họ nhận điện thoại”, và khá chắc chắn rằng cả đội đã đi ngủ. Nhưng giờ có thể làm gì đây? Mỗi người đều có 1-2 chiếc điện thoại, 1 máy tính bảng, 1 laptop. Quán bar thì mở thâu đêm. Chịu đấy.”

Ngoài ra, trong 10 ngày ở Đông Âu, nhà vô địch World Cup 2018 phải ở khách sạn có vấn đề điều hoà và giường chiếu. Sau đó, tuyển Pháp cũng tham dự buổi tiệc chào đón ở Bucharest, nơi có sự tham dự của 60 người trong đêm đầu có mặt ở Romania.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười