Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Pep Guardiola tấu hài, nhưng cổ động viên Man City không vui nổi

THANH TÈO

Đăng lúc 11:02 | 16/12/2020

Nhìn cái cảnh Pep Guardiola lượn qua lượn lại, chắp tay tưởng như muốn xin thêm mấy phút bù giờ, những người yêu mến Man City không thể nào nở nổi nụ cười.

Ngoại trừ các fan của đội bóng nửa xanh thành Manchester, hầu hết tất cả đều cảm thấy buồn cười khi thấy Pep Guardiola phàn nàn về thời gian bù giờ. Tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa Man City và West Brom chỉ đưa ra có 4 phút bù giờ. Pep không hài lòng với điều này.

Pep Guardiola tấu hài, nhưng cổ động viên Man City không vui nổiPep Guardiola lượn qua lượn lại, chắp tay giống như muốn xin thêm mấy phút bù giờ với trọng tài bàn

Trong bối cảnh Man City đang bị cầm hòa, ông tin rằng trận đấu phải được bù giờ nhiều phút hơn.

Có lẽ vì quá bất lực trước lối chơi của các học trò, nên Pep mới phải đi làm cái việc bất đắc dĩ ấy. Có bù giờ thêm dăm ba phút nữa, Man City cũng chẳng thể nào ghi thêm bàn vào lưới West Brom.

Đây có lẽ là mùa giải tệ nhất trong sự nghiệp của Pep. Man City của ông thi đấu thiếu cảm hứng, chơi tấn công kém và tiếp tục cho thấy khả năng dứt điểm có vấn đề.

Pep Guardiola tấu hài, nhưng cổ động viên Man City không vui nổiPep Guardiola tấu hài, nhưng cổ động viên Man City không vui nổi

Thực tế, đây chính là hậu quả mà Pep phải đón nhận, cho việc quá ám ảnh bởi khả năng kiểm soát bóng. Pep đã khước từ việc bổ sung các tiền đạo có khả năng săn bàn giỏi.

Tiền đạo ghi bàn giỏi mà không biết đóng góp vào lối chơi cũng bị vứt. Pep bị ám ảnh bởi điều này, và giờ ông đang phải trả giá cho điều đó.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười