Thể Thao Cười

Pele hạ thấp Messi và Ronaldo, bị đánh giá GATO đàn em

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 06:45 | 21/07/2021

Không chỉ nổi tiếng về khoản dự đoán kết quả bóng đá, Pele lúc này còn khiến nhiều cổ động viên bức xúc với sự đanh đá của mình.

Trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí, "vua bóng đá" đã gạt tên Messi và Ronaldo khỏi danh sách 10 cầu thủ hay nhất mọi thời đại.

"Ở thời của tui có nhiều cầu thủ hay lắm", Pele nói. "Nhưng mà vì được hỏi nên tui đành phải nói. Đó là Diego Maradona, Alfredo di Stefano, Giovanni Trapatoni, Garrincha, Johan Cruyff, Franz Beckenbauer, Carlos Alberto, Zinedine Zidane, Ronaldo Nazario và Andres Iniesta".

Pele lại Pele lại "kiếm mối" với Messi và Ronaldo

Nhiều CĐV tuyên bố phát biểu của Pele là không thể tin được. Tại sao có Zidane, Ronaldo và Iniesta mà không có Messi hay Ronaldo.

Phát biểu này của Pele bị nhiều CĐV đồn đoán rằng ông lại GATO (ghen ăn tức ở) với hai hậu bối tài danh. Ai cũng biết Ronaldo và Messi thậm chí đã được coi là hay nhất mọi thời đại, chứ không còn phải lọt top này top nọ nữa.

Mà đây cũng không phải lần đầu Pele "chơi lầy" với Messi và Ronaldo. Hồi đầu năm, sau khi Rô điệu cán mốc 758 bàn, phá kỷ lục 757 bàn của Pele ở cấp CLB, "Vua bóng đá" lặng lẽ lên trang Instagram của mình và sửa lại dòng thông tin cá nhân. 

Ông thêm vào dòng trạng thái mình là "Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất mọi thời đại", đồng thời điền thêm con số 1.283 bàn thắng vào bên cạnh như một lời khẳng định rằng Pele mới là vua, còn Ronaldo "tuổi gì sánh vai".

Hành động đó của ông khiến tất cả phải bật cười.

Trước đó không lâu, khi Pele bị đàn em Messi vượt mặt về số bàn cho 1 CLB duy nhất (644 bàn). Ông tức đến không nói nên lời, thế là đành phải nhờ đội cũ Santos "ra tay giùm".

Hồi 27-12, Santos tuyên bố Messi cần ghi thêm 448 bàn nữa mới phá được kỷ lục của Pele. CLB Brazil thanh minh rằng "Pele thực chất đã ghi 1.091 bàn, tính luôn mấy trận giao hữu nữa". Thế này thì ai ghi bàn lại ông nữa.


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười