Thể Thao Cười

Paul Pogba và câu chuyện cái lốp xe đạp

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 10:38 | 02/11/2020

Sau trận thua 0-1 của MU vs Arsenal ở Ngoại hạng Anh cuối tuần qua, mạng xã hội nhanh chóng lan truyền nhiều câu chuyện thú vị về tiền vệ Paul Pogba và dàn cầu thủ MU.

Sau đây là vài câu chuyện thú vị như vậy:

Câu chuyện 1:

Giống như nhiều cậu bé khác, Tèo có một tuổi thơ êm đềm cùng ông nội. Ông nội dạy cho Tèo nhiều thú vui, từ đi bắn bi, tắm sông đến chơi bóng đá. Cả hai ông cháu đều rất mê MU.

Tèo nhớ nhất kỷ niệm hồi ông nội còn khỏe và chân ông chưa đau như bây giờ. Ông nội hay đèo Tèo đi khắp các con phố trên chiếc xe đạp cà tàng có tuổi đời vắt qua mấy thập niên. 

Tèo nhớ mãi về cái lốp xe đạp cứ đi vài ba ngày là phải đi bơm một lần. Tèo thắc mắc mãi, tại sao ông không mua con xe mới, hoặc thay quách cái lốp mới đi cho khỏe.

Đến một ngày nọ, ông nội nhìn Tèo với ánh mắt trìu mến:

"Cháu biết cái lốp xe đạp của nhà ta giống gì không?" 

"Không ạ".

"Nó giống hệt thằng Pogba vậy, hơi non”.

À thì ra giờ Tèo đã hiểu, ông nội không thay lốp xe đạp mới là muốn nhắc nhở Tèo đừng có non nớt như tay cầu thủ Pogba của MU. Bài học của ông nội quả là sâu sắc.

Pogba báo hại MU trong trận gặp Arsenal. Ảnh: Just Toon It.Pogba báo hại MU trong trận gặp Arsenal. (Ảnh: Just Toon It)

Câu chuyện 2:

Hồi còn bé, Tí và lũ nhóc gần nhà thường đi dạo khắp làng cuối ngõ để "săn" mấy vườn cây ăn quả. Trò yêu thích của mọi lũ nhóc trên thế giới mà.

Vườn nhà ông Sôn Kê luôn là ưu tiên số 1 của Tí và nhóm bạn, vì ở đó có cây xoài lúc nào cũng sum xuê bao nhiêu là trái. 

Nhưng xoài nhiều thì nhiều thế thôi, chứ hái xong toàn vứt bỏ đó hoặc mang về làm mắm. Cắn vào đứa nào đứa nấy cũng nhăn mặt và lắc đầu lè lưỡi.

Hôm đó, cắn xong trái xoài vừa trộm được. Đang ngồi vắt vẻo trên cây, thằng Nô mới hỏi thằng Tí:

- Mày có biết trái xoài nhà ông Sôn Kê giống cái gì không?

- Không biết. Giống cái gì?

- Nó giống MU đêm qua trong trận đấu với Arsenal đó mày, còn non và xanh lắm.


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười