Thể Thao Cười

Park Seo Joon lặn lội đường xa xem bóng đá, thấy bạn thân 'ăn hành'

THANH TÈO

Đăng lúc 08:31 | 27/09/2021

Nhiều CĐV nói đùa "Phó chủ tịch" Park đi xem bạn thân đá bóng nhằm ngày xấu trời.

Diễn viên Park Seo Joon bỗng dưng được nhiều cổ động viên bóng đá Việt Nam chú ý khi xuất hiện trên khán đài sân vận động Emirates, trong trận đấu giữa Arsenal và Tottenham tại Ngoại hạng Anh cuối tuần qua.

Giống như nhiều người Hàn khác, Park Seo Joon rất hâm mộ người đồng hương Son Heung-min và tranh thủ mặc áo Tottenham đến sân bóng cổ vũ anh bạn.

Diễn viên Park Seo Joon xuất hiện trên khán đài sân vận động Emirates, trong trận đấu giữa Arsenal và Tottenham tại Ngoại hạng Anh cuối tuần qua.

Trong quá khứ, diễn viên của bộ phim Itaewon Class là bạn thân với Son Heung-min. Thế nên việc "Phó chủ tịch" Park đến xem Son đá bóng là chuyện thường. Chỉ tội cho tài tử điển trai này, là anh đến xem đúng trận Son và cả đội Tottenham bị Arsenal hành cho ra bã và thua 1-3.

Cứ nhìn bộ dạng và biểu cảm của Park trên khán đài là thấy. Chứng kiến bạn thân ăn hành ngập mặt hẳn diễn viên này cũng chẳng vui vẻ gì.

Son và cả đội Tottenham bị Arsenal hành cho ra bã và thua 1-3.

Bên cạnh đó, việc Park Seo Joon có mặt ở Anh cũng khiến người hâm mộ đoán già đoán non về khả năng diễn viên này đang quay phim Captain Marvel 2 ở đây. Vài tuần trước, Park Seo Joon đã bay qua Los Angeles (Mỹ) để quay bom tấn Captain Marvel 2. Việc anh lại đang ở London trong thời buổi Cô-vít cô veo như thế này khả năng cao là do công việc rồi.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười