Thể Thao Cười

#Thể thao

'Ông già' Zlatan Ibrahimovic đang lão hóa ngược

Thanh Tèo

Đăng lúc 10:50 | 22/09/2020

Zlatan Ibrahimovic lập cú đúp ngay trong trận đầu tiên đá ở Serie A mùa 2020/21 và chứng minh những lời đồn thổi về sự “trẻ mãi không già” của anh là hoàn toàn có cơ sở.

Vòng 1 Serie A, AC Milan thắng 2-0 trước Bologna. Ibrahimovic lại ghi bàn. Mới tuần trước, Ibra còn nổ súng ở Europa League. Việc anh tiếp tục ghi bàn khiến nhiều người phải “mắt chữ O mồm chữ A”. Xin nhắc lại, Ibra năm nay đã 39 tuổi rồi đấy.

Ibrahimovic càng đá càng trẻ ra. (Ảnh: Twitter)

Mà ở trận gặp Bologna, Ibra còn lập hẳn cú đúp mới máu. “Ông già” 39 tuổi tì đè khiến các trung vệ trẻ đối phương thở hồng hộc. Cơ hội cứ thế mà mở ra và Ibra ghi bàn. Lần gần nhất Ibra nổ súng ở một giải VĐQG châu Âu đã là vào năm… 1999. 

Năm 1999 đó thưa quý vị, và không mùa nào Ibra không ghi bàn. Chả thế mà sau trận đấu, Ibra không ngần ngại tự so mình với Benjamin Button. Trước đây Ibra tự ví mình với nhân vật có màn lão hóa ngược nổi tiếng này rồi. 

“Năm nay tôi nhiêu tuổi rồi nhỉ?”, Ibra nói sau trận. “Tôi 39 hay 38 gì đó, không nhớ rõ nữa. Nhưng nếu tôi 20 tuổi, tôi đã ghi được 4 bàn rồi. Tôi có khác gì Benjamin Button đâu!”.

Ibrahimovic phải chăng đang hóa thành trẻ sơ sinh? (Ảnh: Goal)

Hồi giữa mùa trước, khi Milan chiêu mộ Ibra về chữa cháy, rất nhiều người nghi ngờ. Ai cũng bảo chân sút Thụy Điển hết thời rồi, già lắm rồi đá đấm gì nữa. Ibra không nói gì đâu, ghim trong đó. Sau khi kết thúc mùa giải, anh làm hẳn video chế giễu người khác và khẳng định mình chưa hết thời. 

Nói được là làm được, Ibra quả là một trường hợp độc đáo của bóng đá thế giới.

Chiến thắng 2-0 trước Sampdoria giúp AC Milan có khởi đầu mùa giải tốt. Nó cũng chứng minh cho người ta thấy CLB thành Milan đã đúng như thế nào khi ký hợp đồng với một “ông lão” tình tình có phần kiêu ngạo như Ibra.


Thanh Tèo

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười