Thể Thao Cười

Ông già Noel kéo xe ô tô hơn 16 tấn đi ‘phát quà’

THANH TÈO

Đăng lúc 10:43 | 19/12/2020

Một người đàn ông ở Canada tên Kevin Fast vừa lập kỷ lục Guinness để trở thành ông già Noel có thể coi là khỏe nhất trong lịch sử thế giới.

Trong đời mình, Kevin Fast thích làm hai thứ. Một đó là hóa thân thành ông già Noel đi phát quà cho trẻ nhỏ. Và hai, là kéo các vật nặng.

Chả thế mà mới đây, nhân dịp Giáng sinh và năm mới, Kevin Fast đã diện trang phục ông già Noel để phá kỷ lục kéo xe ô tô có tổng trọng lượng lên tới 16,5 tấn.

Ông già Noel kéo xe ô tô hơn 16 tấn đi ‘phát quà’Ông già Noel tên Kevin Fast kéo xe ô tô hơn 16 tấn đi ‘phát quà’

Người đàn ông 57 tuổi mặc trang phục ông già Noel, tiến hành kéo một chiếc xe tải chở trên đó xe trượt tuyết, tượng tuần lộc và quà. Bên cạnh ông già Noel là người thân và gia đình có mặt để ủng hộ. Thậm chí vợ anh còn hóa thành "Bà chúa tuyết" để tung hứng cùng chồng.

Ông già Noel người Canada đã kéo phăng phăng chiếc xe cùng quà với trọng tải 16,5 tấn. Thành tích này được tổ chức Guinness thế giới công nhận.

Kevin Fast lập kỷ lục kéo xe ô tô hơn 16 tấn


Thực tế, Fast không xa lạ gì với các kỷ lục. Đây đã là kỷ lục Guinness thứ 32 của người thích sắm vai ông già Noel này.

Trong đời, Fast đã lập kỷ lục trở thành người đàn ông kéo ba thứ nặng nhất là máy bay, ngôi nhà và chiếc xe. Fast kéo bằng động tác tay...

Đã 57 tuổi, nhưng Fast vẫn bước đi băng băng để hoàn thành kỷ lục Guinness thứ 32 của mình. Ảnh: Guiness.Đã 57 tuổi, nhưng Fast vẫn bước đi băng băng để hoàn thành kỷ lục Guinness thứ 32 của mình.
(Ảnh: Guiness).

Chia sẻ với tổ chức Guinness, Fast cho biết: "Tôi có niềm đam mê phá kỷ lục Guinness. Tôi thích tập luyện và phá kỷ lục. Thành công một lần tôi sẽ thêm rất nhiều lần khác. Cảm giác thật tuyệt khi bạn giành được một thành tích mang tầm thế giới. Bài tập của tôi bao gồm nâng vật nặng, nâng đá và ném khúc gỗ. Tôi còn kéo một chiếc xe tải lên đồi. Những bài tập này giúp tôi rất nhiều".


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười