Thể Thao Cười

Nực cười chuyện Ronaldo bị chê yếu sinh lý

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 12:49 | 31/08/2021

Lâu nay trong làng bóng đá đôi khi vẫn xuất hiện những câu chuyện kiểu như Ronaldo đẹp trai 6 múi nhưng lại kém "chuyện ấy".

Thậm chí, có phương tiện truyền thông còn viết bài cho rằng Cristiano Ronaldo nằm trong số những cầu thủ bị chê yếu sinh lý của bóng đá.

Một bài viết chê Ronaldo yếu sinh lý vì tập gym.

Thực hư chuyện này thế nào? Có lẽ tất cả xuất phát từ phát biểu của Nicole Minetti, cô người mẫu từng được đồn đoán qua lại với Ronaldo trong quá khứ.

Khi trả lời báo chí, Minetti bô bô rằng tiền đạo người Bồ Đào Nha là một cầu thủ xuất sắc trên sân cỏ, nhưng trong chuyện "giường chiếu" thì rất kém.

Trước Minetti, cầu thủ vẫn được người hâm mộ gọi là "Rô điệu" từng bị cô bồ cũ Nereida Gallardo chê khoản chăn gối. Và thế là tổng hợp nhiều phát biểu của mấy cô bồ cũ khiến "anh Bảy" tự dưng trở thành kẻ yếu sinh lý.

Nicole Minetti, cô người mẫu từng được đồn đoán qua lại với Ronaldo trong quá khứ.

Tuy nhiên, với sức khỏe của một cầu thủ hàng đầu, thật khó tin khi Ronaldo có thể bị yếu sinh lý. Lombardo, một chuyên gia sức khỏe từng làm việc cho Juventus khẳng định rằng thể trạng của Ronaldo là tuyệt vời, kể cả "chuyện ấy".

Thực tế, Ronaldo lúc này đã có tới 4 đứa con, với đứa mới nhất là con của siêu sao này với bạn gái hiện tại Georgina Rodriguez. Thế nên, khả năng Ronaldo bị yếu sinh lý là rất khó.

Thực tế, thiên hạ từng đồn đoán mấy cô bồ cũ như Gallardo hay Minetti chỉ bô bô chuyện Ronaldo kém giường chiếu vì thích gây chú ý. 

Hoặc giả, những cô này từng qua lại với mấy chân sút gốc Phi như Balotelli hay Kevin Prince Boateng nên hơi thấy hụt hẫng khi so với Ronaldo là điều dễ hiểu.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười