Thể Thao Cười

Nữ võ sĩ xinh đẹp dính đòn khiến người hâm mộ xót xa

THANH TÈO

Đăng lúc 16:09 | 27/10/2020

Liana Jojua thể hiện tinh thần chiến đấu máu lửa, thậm chí bực mình với bác sĩ khi ngăn cô trở lại sàn đấu.

Tại sự kiện UFC 254 diễn ra mới đây, Liana Jojua có màn quyết đấu với Miranda Maverick. Nhiều cổ động viên chú ý đến Liana Jojua không chỉ vì tài năng, mà còn vì nhan sắc của cô nàng.

Liana Jojua là nữ võ sĩ xinh đẹp của làng võ UFC.Liana Jojua là nữ võ sĩ xinh đẹp của làng võ UFC.

Thế nhưng, đã lên sàn đấu thì nhan sắc cũng chỉ là thứ yếu. Đối thủ Miranda Maverick đâu quan tâm đến chuyện Liana Jojua đẹp hay xấu. Cô chỉ muốn chiến thắng.

Miranda Maverick liên tục ra đòn đẩy Liana Jojua vào thế khó. Nữ võ sĩ 25 tuổi liên tục dính những đòn đánh cực mạnh của đối thủ. Trong một đòn chỏ, sống mũi của Jojua tổn thương nghiêm trọng và chảy máu. 

Các khán giả ai cũng lo lắng. Đội ngũ bác sĩ thấy thế một mực khuyên Jojua và trọng tài cho dừng trận đấu. Ban đầu Jojua không nghe, bực mình chửi mắng bác sĩ đòi tiếp tục thượng đài.

Nhưng quyết định của ban tổ chức là cuối cùng. Jojua ngậm ngùi nhận thất bại trong sự... vui mừng của các cổ động viên yêu mến cô.

Liana Jojua có màn thượng đài nhớ đời tại sự kiện UFC 254.

"Thật may là cô ấy đã chịu bỏ cuộc. Quả là một cô gái cứng đầu", một cổ động viên yêu mến Jojua viết trên trang cá nhân.

Sau khi trận đấu kết thúc Jojua thông báo với người hâm mộ rằng mình vẫn ổn. Tuy nhiên, vết thương khả năng cao sẽ để lại nhiều sẹo.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười