Thể Thao Cười

Nữ tuyển thủ Na Uy thanh minh án phạt do không mặc bikini

THANH TÈO

Đăng lúc 19:03 | 23/07/2021

Hai nữ VĐV của đội bóng ném bãi biển nữ của Na Uy giải thích về quyết định mặc quần đùi thay vì trang phục bikini như quy định.

Vào đầu tuần này, Liên đoàn Bóng ném châu Âu (EHF) phạt đội bóng ném bãi biển nữ Na Uy 1700 USD vì đội tuyển này quyết định mặc quần đùi thay vì quần bikini theo quy định. Lý do EHF đưa ra là đội nữ Na Uy đã "mặc trang phục không phù hợp". 

Sau đó, hai VĐV của tuyển Na Uy, Tonya Lurstaad và Julia Bird xác nhận cô và các đồng đội đã ấp ủ hành động đó từ lâu. Họ cũng mong muốn quy định mặc đồ mát mẻ phải thay đổi trong tương lai.

Tonya Lurstaad và Julia Bird lên truyền hình giải thích quyết định không mặc bikini.Tonya Lurstaad và Julia Bird lên truyền hình giải thích quyết định không mặc bikini.

Trong trận tranh huy chương đồng với Tây Ban Nha ở giải vô địch châu Âu, đội tuyển Na Uy mặc quần đùi, trái với quy định về đồng phục của vận động viên tại giải đấu.

Đa số các vận động viên chơi môn thể thao bãi biển như bóng chuyền, bóng ném đều phải mặc bikini khi thi đấu.

Đội tuyển Na Uy mặc quần đùi, trái với quy định.

EHF thậm chí quy định các VĐV phải mặc bikini với phần trên là loại áo lót thể thao bó sát với khoảng hở sâu ở cánh tay.  Trong khi đó, phần quần không được dài quá 10 cm hai bên.

Lurstaad và Bird cảm thấy bộ trang phục quá gợi cảm và có thể gây rắc rối với những VĐV đang rơi vào kỳ "đèn đỏ".

Lurstaad cũng có phát biểu khá "cà khịa" khi cho rằng "nếu các VĐV nam có thể thi đấu với trang phục quần đùi áo phông, tại sao họ không thể làm với trang phục tương tự",.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười