Thể Thao Cười

Nữ trọng tài Brazil 'phô tô sóp' ảnh lấy lòng fan Việt Nam

THANH TÈO

Đăng lúc 19:23 | 12/06/2021

Nữ trọng tài người Brazil Fernanda Uliana dường như vẫn thích đùa vui trước sự quan tâm nhiệt thành từ các cổ động viên Việt Nam.

Như đã biết, xuất phát từ một số tin đồn vô căn cứ trên mạng xã hội, các cổ động viên Việt Nam đã nhanh chóng tin rằng nữ trọng tài Uliana sẽ cầm còi trận đấu với Malaysia.

Nữ trọng tài sinh năm 1989 bị hàng loạt CĐV Việt Nam nhắn tin trên mạng xã hội. Thậm chí còn có CĐV nhắn hăm dọa cô "bắt cho tử tế vào".

Nữ trọng tài Brazil 'phô tô sóp' ảnh lấy lòng fan Việt Nam

Tuy nhiên, chính Uliana sau đó xác nhận mình không đời nào bắt trận đấu này. "Để cầm còi trận đấu đó, tôi phải bay tới đó đã ", Uliana viết trên trang cá nhân.

Vậy mà sau khi trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia kết thúc, nhưng nữ trọng tài xinh đẹp này vẫn dành sự quan tâm đến trận đấu và đăng tải một hình ảnh vui vẻ lên trang cá nhân.

Ở bức ảnh đó, Uliana tự "phô tô sóp" hình mình đang làm việc tại sân vận động Al Maktoum, nơi diễn ra trận đấu. Nữ trọng tài người Brazil hài hước giật status: "Xin lỗi các bạn, tôi đến muộn".

Trình photoshop của nữ trọng tài này cũng khá ổn đấy chứ

Có thể thấy Uliana khá hào hứng trước sự quan tâm từ các CĐV Việt Nam. Uliana là nữ trọng tài nóng bỏng bậc nhất Nam Mỹ. Năm 2014, Uliana đi vào lịch sử bóng đá xứ sở samba khi trở thành nữ trọng tài đầu tiên tham gia điều khiển một trận đấu ở hạng cao nhất Brazil (Atletico Mineiro gặp Cruzeiro).

Không có sự xuất hiện của Uliana, nhưng người hâm mộ Việt Nam cũng có thể hài lòng với người bắt chính trong trận đấu với Malaysia - trọng tài Ryuji Sato. Trọng tài người Nhật đã đưa ra các quyết định chính xác giúp tuyển Việt Nam thắng 2-1.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười