Thể Thao Cười

Nữ trọng tài Brazil nói Văn Toàn không 'lươn', penalty là đúng

THANH TÈO

Đăng lúc 17:19 | 14/06/2021

Nữ trọng tài người Brazil Fernanda Uliana tiếp tục tương tác nhiệt tình với các cổ động viên Việt Nam.

Không hiểu từ bao giờ, Uliana lại nhiệt tình tương tác với các cổ động viên xứ ta đến vậy. Sau khi được hỏi thăm dù không bắt trận Malaysia và Việt Nam, cô nàng tiếp tục bày tỏ quan điểm về tình huống dẫn đến quả penalty cho tuyển Việt Nam trong trận gặp Malaysia.

Nữ trọng tài người Brazil Fernanda Uliana tiếp tục tương tác nhiệt tình với các cổ động viên Việt Nam.

Nữ trọng tài người Brazil đăng khoảnh khắc cầu thủ Malaysia chạm vào Văn Toàn lên trang cá nhân và khẳng định "penalty rồi". Có lẽ Uliana đã được nhiều fan cứng từ Việt Nam hỏi về pha bóng này.

 Uliana đăng khoảnh khắc cầu thủ Malaysia chạm vào Văn Toàn lên trang cá nhân và khẳng định "penalty rồi".

Có thể thấy Uliana khá hào hứng trước sự quan tâm từ các CĐV Việt Nam. Như đã biết, xuất phát từ một số tin đồn vô căn cứ trên mạng xã hội, các cổ động viên Việt Nam đã tin rằng  Uliana sẽ cầm còi trận đấu với Malaysia.

Nữ trọng tài sinh năm 1989 bị hàng loạt CĐV Việt Nam nhắn tin trên mạng xã hội. Thậm chí còn có CĐV nhắn hăm dọa cô "bắt cho tử tế vào".

Tuy nhiên, Uliana sau đó xác nhận mình không đời nào bắt trận đấu này. "Để cầm còi trận đấu đó, tôi phải bay tới đó đã ", Uliana viết trên trang cá nhân.

Sau khi trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia kết thúc, nhưng nữ trọng tài xinh đẹp này vẫn dành sự quan tâm đến trận đấu và đăng tải một hình ảnh vui vẻ lên trang cá nhân.

Ở bức ảnh đó, Uliana tự "phô tô sóp" hình mình đang làm việc tại nơi diễn ra trận đấu và giật status: "Xin lỗi các bạn, tôi đến muộn".

Uliana là nữ trọng tài nóng bỏng bậc nhất Nam Mỹ. Năm 2014, Uliana đi vào lịch sử bóng đá xứ sở samba khi trở thành nữ trọng tài đầu tiên tham gia điều khiển một trận đấu ở hạng cao nhất Brazil (Atletico Mineiro gặp Cruzeiro).


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười