Thể Thao Cười

Nữ thần thể thao Nhật ngoại tình, nói vào khách sạn chỉ để tâm sự

THANH TÈO

Đăng lúc 19:18 | 05/03/2021

Bị phát hiện ngoại tình, cựu sao Ai Fukuhara vẫn khẳng định mình và người đàn ông kia chỉ vào khách sạn để tâm sự và ở hai phòng khác nhau

Từng là thần đồng và nằm trong số những nữ VĐV xinh đẹp nhất Nhật Bản, Ai Fukuhara mới đây để lại tai tiếng khi bị phát hiện ngoại tình.

Ai FukuharaAi Fukuhara từng là thần đồng và nằm trong số những nữ VĐV xinh đẹp nhất Nhật Bản.

Ai Fukuhara là cựu tuyển thủ bóng bàn Nhật Bản. Cô nằm trong số những VĐV được coi là “nữ thần” của thể thao xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên, Fukuhara mới đây để lại “phốt to” khi bị phát hiện đi cùng xe với một người đàn ông, rồi qua đêm cùng nhau tại một khách sạn ở Yokohama.

Điều đáng nói ở đây, Fukuhara đã kết hôn vào năm 2016. Dù hôn nhân đang trục trặc, vợ chồng của cựu VĐV bóng bàn này vẫn chưa ly dị.

Ai Fukuhara bị phát hiện vào khách sạn cùng trai lạAi Fukuhara bị phát hiện vào khách sạn cùng trai lạ

Truyền thông Nhật tiết lộ người tình của Fukuhara là một nhân viên văn phòng đang làm việc ở Tokyo và khá đẹp trai.

Trước thông tin gây chấn động này, Fukuhara lại khẳng định mình và người đàn ông kia có vào khách sạn sau khi đi tâm sự cùng nhau, nhưng cả hai ở hai phòng khác nhau. Cô xin lỗi vì hành vi của mình đã gây ra hiểu nhầm.

Fukuhara là thần đồng nhí trong giới bóng bàn Nhật Bản. Chồng cô, Chiang là vận động viên bóng bàn của Đài Loan (Trung Quốc), từng đạt thứ hạng 47 thế giới và giành HCV đôi nam tại ITTF Kuwait Open 2015.

Cuộc hôn nhân của Fukuhara đang gặp sóng gió.Cuộc hôn nhân của Fukuhara đang gặp sóng gió. 

Cả hai kết hôn vào năm 2016 nhưng gặp trục trặc trong hôn nhân 2 năm nay. Khác biệt văn hóa giữa Nhật Bản - Đài Loan được xem là nguyên nhân lớn.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười