Thể Thao Cười

Nữ thần làng golf cà khịa vua bóng rổ vì nhân vật hoạt hình

THANH TÈO

Đăng lúc 21:51 | 14/03/2021

Paige Spiranac bức xúc với siêu sao LeBron James và đơn vị sản xuất bộ phim hoạt hình Space Jam 2.

"Space Jam 2" là bộ phim bóng rổ đang được chờ đợi ở mùa hè 2021. Siêu sao bóng rổ hàng đầu thế giới hiện tại, LeBron James chính là nhà đầu tư chính để sản xuất ra siêu phẩm này. 

LeBron James vừa thủ vai chính, vừa kiêm luôn vai trò đồng sản xuất và viết kịch bản cho "Space Jam 2"

Trước đó, phần 1 của bộ phim đã gây tiếng vang. Tuy nhiên, ở lần sản xuất này, LeBron James và đội ngũ làm phim đã ăn đủ “gạch đá” vì thay đổi tạo hình của nàng thỏ Lola, nhân vật được ưa thích trong phim.

Số là trong phần 2, Lola sẽ chuyển từ vẻ gợi cảm sang mạnh mẽ. Paige Spiranac là một trong những người bức xúc nhất. Cô nàng bốc lửa của môn golf cho rằng thật không công bằng khi người ta tước đi sự nữ tính của nàng thỏ Lola.

Tạo hình gợi cảm của Lola trong phần 1Tạo hình gợi cảm của Lola trong phần 1
Sang phần 2, nó đã bị thay đổi, và LeBron James lại bị réo tên.Sang phần 2, nó đã bị thay đổi, và LeBron James lại bị réo tên.

Và đội ngũ sản xuất là lý do chính. Họ đã tước đoạt quyền vừa sexy vừa mạnh mẽ của phụ nữ. Rõ ràng, đây là một phát ngôn rất nữ quyền của Paige Spiranac. Cô nàng cũng không ngần ngại công kích siêu sao bóng rổ LeBron James, người đóng vai trò quan trọng trong bộ phim.

Paige Spiranac phản đối khá quyết liệt nhà sản xuất của "Space Jam 2" 

Động thái của Paige Spiranac cũng được nhiều phụ nữ khác ủng hộ nhiệt liệt. Nhiều cổ động viên cho rằng Spiranac lấy ví dụ từ bản thân mình, khi cô cũng là một người cực kỳ gợi cảm nhưng cũng mạnh mẽ trong làng golf.

LeBron James vừa thủ vai chính trong phần 2 của tựa phim này, vừa kiêm luôn vai trò đồng sản xuất và viết kịch bản.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười