Thể Thao Cười

Nữ thần bóng chuyền Hàn Quốc nhận án phạt nặng vì bắt nạt học đường

THANH TÈO

Đăng lúc 10:24 | 15/02/2021

Chị em vận động viên bóng chuyền Lee Da-yeong và Lee Jae-yeong, cặp đôi song sinh đẹp nổi tiếng không thể tiếp tục thi đấu trong thời gian tới.

Sau cuộc họp khẩn vào hôm qua (14/2), câu lạc bộ chủ quản Heungkuk Life của Lee Da Yeong và Lee Jae Yeong đã ra án phạt cấm thi thi đấu vô thời hạn với hai chị em song sinh.

Động thái này của CLB bóng chuyền Hàn Quốc diễn ra sau khi một bạn học cũ ở trường trung học tố cáo hai chị em từng bắt nạt mình. 

Chị em vận động viên bóng chuyền Lee Da-yeong và Lee Jae-yeong bị cấm thi đấu vô thời hạnChị em vận động viên bóng chuyền Lee Da-yeong và Lee Jae-yeong bị cấm thi đấu vô thời hạn

Trong một bức thư nặc danh được đăng tải, một bạn học cũ đã tố cáo hai chị em họ Lee. Cô cho biết mình là nạn nhân của bạo lực học đường trong quá khứ, và hung thủ là các cầu thủ bóng chuyền nổi tiếng. 

"Tôi nhớ đã bị đánh vào miệng mình vì tôi không thể đánh lại và rồi kính của tôi bay ra ngoài. Lúc đó, tôi muốn nhảy khỏi cửa rổ phòng ký túc xá. Tôi đã nghĩ rằng nếu tôi chết trước mặt cô ta, cô ta sẽ lộ mặt. Tôi không ghen tị ngay cả với mức lương hàng tỷ won mà cô ta nhận được” - Naver dẫn một đoạn trong bức thư.

Không chỉ mình người gửi thư là nạn nhân. Cô cho biết hai chị em nhà họ Lee còn bắt nạt ít nhất 4 người khác. Họ ở cùng phòng ký túc xá với nhau, và chịu đủ sự hành hạ cũng như bắt nạt của hai chị em bóng chuyền nổi tiếng.

Chị em vận động viên bóng chuyền Lee Da-yeong và Lee Jae-yeong bị cấm thi đấu vô thời hạnCác cổ động viên không còn cơ hội được xem Lee Da-yeong thi đấu trong thời gian tới

Bạo lực học đường đang là vấn đề khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ trong vài năm trở lại đây. Vì thế, chị em họ Lee nhanh chóng trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận xứ kim chi. 

Việc cả Lee Da-young và Lee Jae-young đã thừa nhận và xin lỗi trên trang cá nhân gần như thừa nhận những gì đã xảy ra trong quá khứ. Chính vì thế, phía cLB chủ quản Heungkuk Life cũng không thể bảo vệ được hai “bảo vật” của mình.

Những hình ảnh xinh đẹp này giờ chỉ còn là quá khứNhững hình ảnh xinh đẹp này giờ chỉ còn là quá khứ

Mất hai chị em họ Lee, Heungkuk Life chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới. Khả năng lên tuyển Hàn Quốc của hai chị em gần như cũng chấm hết.

Truyền thông Hàn Quốc nhận định sức ép từ dư luận gần như sẽ đánh bay cơ hội tiếp tục thi đấu của Lee Da-young và Lee Jae-young. Trừ khi chị em song sinh được giải oan. Bằng không, khả năng họ quay lại thi đấu gần như là không thể.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười