Thể Thao Cười

Nữ tay đua vừa đạp xe vừa thay đồ để hút fan

DUY TRẦN

Đăng lúc 09:59 | 27/03/2021

Nhiều thanh niên không biết đến bộ môn xe đạp nghệ thuật là gì, tuy nhiên sau khi xem Viola Brand biển diễn thì trở thành fan 20 năm luôn.

Viola Brand là một mỹ nhân của làng xe đạp thế giới. Đáng nói, cô nàng không phải cua-rơ chuyên nghiệp gì cả, mà chỉ là một người đẹp đam mê với bộ môn xe đạp nghệ thuật vốn có khá mới mẻ tại châu Á.

Được biết, Violan Brand từng giành chức vô địch châu Âu và Á quân thế giới trong bộ môn này. Chính vì những chiến tích lẫy lừng, Viola Brand đã sở hữu nhiều fan cứng và được tôn lên làm "nữ thần" của bộ môn độc đáo này.


Xe đạp nghệ thuật là "bộ môn kết hợp giữa thể dục dụng cụ, nghệ thuật và nhảy múa trên xe đạp", theo lời Viola Brand chia sẻ.

Cách đây 2 năm, đoạn video được Viola Brand chia sẻ trên mạng về bộ môn này đã thu hút đến 39 triệu người xem, con số khủng khiếp không thua kém người nổi tiếng hay vận động viên chuyên nghiệp nào.

Mới đây, Viola Brand đã tái xuất với "hàng độc" vừa đạp xe vừa... thay đồ. Đoạn clip có thời lượng 5 phút, trong đó Viola Brand thể hiện kĩ năng đạp xe điêu luyện và thay quần áo.

Nhiều người cho rằng nhờ vào vóc dáng quyến rũ của Viola Brand, video nhanh chóng tạo được sự chú ý.

Sau hơn 5 ngày đăng tải, đoạn video này đã vượt mốc 50.000 lượt xem và còn tăng dần theo thời gian. 

Nhiều thanh niên không biết đến bộ môn xe đạp nghệ thuật là gì, tuy nhiên sau khi xem Viola Brand biển diễn thì trở thành fan 20 năm luôn.

Viola Brand là người đẹp đến từ Đức, sinh năm 1994 và tham gia chơi bộ môn xe đạp từ lúc 5 tuổi.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười