Thể Thao Cười

#Bundesliga

Nữ phóng viên ‘lãnh đủ’ khi sao Bayern nổi điên

THANH TÈO

Đăng lúc 17:45 | 16/01/2021

Tiền đạo Thomas Muller của Bayern Munich đang bị chê trách khi mất bình tĩnh và nổi giận với một nữ phóng viên.

Số là Bayern Munich mới đây vừa tạo nên cột mốc buồn trong lịch sử khi lần đầu tiên sau 17 năm bị một đội hạng dưới loại khỏi Cúp Quốc gia Đức. Bayern Munich thất thủ trước đội bóng nhược tiểu ở giải hạng 2 là Holstein Kiel trên chấm luân lưu.

Muller gây thất vọng khi Bayern thua trậnMuller gây thất vọng khi Bayern thua trận

Thất bại này khiến một cầu thủ nổi tiếng là vui tính như Thomas Muller nổi giận với Valeska Homburg, nữ phóng viên của tờ ARD.

Số là trong lúc cô nàng này thực hiện phỏng vấn, chẳng hiểu bị cái gì mà cô buộc miệng cười một cách nhẹ nhàng. Ai ngờ Muller liền phũ phàng nói: “Cô đang nghĩ cái quái gì thế? Mọi thứ đang diễn ra đáng cười lắm hả?”, Muller nổi giận với nữ phóng viên Valeska Homburg khi thấy cô khẽ cười lúc thực hiện trả lời phỏng vấn.

Homburg sau đó cố gắng giải thích rằng cô chỉ vô tình và không có ý trêu đùa Muller. Tuy nhiên tiền đạo người Đức không có ý định bỏ qua và tuyên bố “tâm trạng của anh đang rất tệ”.

Valeska Homburg, nữ phóng viên của tờ ARD.

Phía Bayern sau đó tất nhiên đã lên tiếng xin lỗi nữ phóng viên kể trên vì hành vi của Bayern.

Việc Bayern bị loại từ sớm khiến nhiều CĐV sốc. Lần gần nhất Bayern bị một đội bóng hạng dưới loại khỏi cúp quốc gia Đức đã diễn ra cách đây 17 năm, ở mùa giải 2003/04. Năm đó, Bayern bị Alemannia Aachen loại ở tứ kết.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười