Thể Thao Cười

#Golf

Nữ golf thủ bức xúc khi học trò không tập trung chuyên môn

THANH TÈO

Đăng lúc 20:49 | 21/12/2020

Paige Spiranac đang tính bỏ nghề dạy đánh golf khi các học viên được nhận vào cứ chăm chăm nhìn vào thân hình bốc lửa của cô giáo.

Trong một bài đăng mới đây trên trang Instagram cá nhân, Paige Spiranac đã bày tỏ sự bức xúc khi những học viên theo học các khóa đánh golf của cô không chú tâm vào những bài học cô giảng.

Spiranac tiết lộ hầu hết các học viên của cô đều thiếu tập trung khi theo học các lớp do nữ golf thủ này đứng lớp. Khỏi cần nói ra ai cũng biết những học viên này chú tâm vào điều gì. Họ quá mải mê nhìn thân hình bốc lửa của cô giáo mà xao nhãng việc luyện tập.

Paige Spiranac là nữ golf thủ có thân hình bốc lửa. Ảnh: FutKing.Paige Spiranac là nữ golf thủ có thân hình bốc lửa. (Ảnh: FutKing).

Điều này khiến Spiranac rất phiền lòng. Chả thế mà cô phải lên hẳn trang cá nhân để than phiền. Ngay cả khi dạy trực tuyến do tình hình dịch bệnh, độ tập trung của các học viên cũng không khá hơn là bao. 

Thời gian gần đây, Spiranac gần như không còn theo đuổi nghiệp golf thủ nữa. Thay vào đó cô mở các lớp dạy đánh golf và tham gia một số gameshow hay sự kiện.

Paige Spiranac có số đo ba vòng lần lượt là 92-59-89

Paige Spiranac sinh ngày 26/3/1993, cao 1m68 và số đo ba vòng 92-59-89. Năm 2016, cô là gương mặt gây sốt trong làng golf thủ thế giới khi tham dự giải đấu chuyên nghiệp Ladies Europan Tour tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE).

Nữ golf thủ bức xúc khi học trò không tập trung chuyên mônSpiranac dạo gần đây bỏ nghề đánh golf chuyên nghiệp để đi làm giáo viên.
(Ảnh: Instagram).

Với khuôn mặt khả ái và thân hình bốc lửa, Spiranac thu hút được hàng trăm ngàn lượt thích và người theo dõi trên Instagram cá nhân. Từ đó, sự nghiệp ngoài sân cỏ của cô phất lên trông thấy.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười