Thể Thao Cười

Nữ cầu thủ ngồi bệt xuống cỏ, phản đối việc tri ân Maradona

THANH TÈO

Đăng lúc 11:47 | 01/12/2020

Paula Dapena, một nữ cầu thủ ở Tây Ban Nha đã gây sốc khi ngang nhiên ngồi bệt xuống sân trong lúc các đồng đội dành 1 phút tri ân huyền thoại Diego Maradona.

Sự cố kể trên xảy ra trong trận đấu giữa Viajes Interias và Deportivo Abanca. Trước khi trọng tài nổi hồi còi bắt đầu trận đấu, các cầu thủ được yêu cầu dành 1 phút để mặc niệm Maradona.

Bất ngờ, Paula Dapena không làm như các đồng đội. Cô nàng quay lưng lại và ngồi hẳn xuống sân.

Hành động kỳ lạ của nữ cầu thủ đã lan truyền trên mạng và gặp phải nhiều sự phẫn nộ. Paula Dapena thậm chí đã nhận những lời dọa giết từ các fan cuồng Maradona. 

Nữ cầu thủ Paula Dapena ở Tây Ban Nha ngồi bệt trên sân lúc các đồng đội dành 1 phút tri ân Maradona.Paula Dapena lên tiếng về hành vi ngồi bệt xuống sân lúc các đồng đội dành 1 phút tri ân Maradona.

Giải thích về hành động này, Paula Dapena cho biết theo quan điểm của cô, huyền thoại bóng đá người Argentina không xứng đáng nhận được sự tôn trọng từ cô. 

“Tôi bị dọa giết sau hành động trên nhưng tôi sẽ tiếp tục làm thế. Maradona là kẻ ấu dâm, hiếp hâm và bạo hành. Ông ta không xứng đáng được 1 phút mặc niệm”, cô nói trên tờ Diario.

“Maradona là một cầu thủ xuất chúng, nhưng ông ấy không thể được tha thứ sau những điều băng hoại đạo đức đã làm ngoài đời”. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười