Thể Thao Cười

Nữ cầu thủ ghi bàn bằng tay, quyết tâm tập ném biên để tái hiện bàn thắng một lần nữa

Thanh Tèo

Đăng lúc 10:55 | 27/09/2020

Simone Kolander có lẽ sẽ không bao giờ quên pha ghi bàn độc đáo bậc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới của mình, cũng như những biến cố xảy ra sau đó.

Từ một quả ném biên, Simone Kolander táo bạo dùng hết lực ném mạnh bóng vào gôn. Pha bóng của nữ cầu thủ người Mỹ lại được cộng hưởng bởi pha xử lý “đi vào lòng đất” của thủ môn đối thủ.

Cô này lóng ngóng thế nào lại đẩy mạnh bóng vào lưới. Thế là Simone Kolander đã ghi một trong những bàn thắng kỳ dị nhất lịch sử bóng đá thế giới. Bàn thắng từ một quả ném biên.

Video bàn thắng siêu dị của Simone Kolander:


Điều buồn cười là sau này Simone Kolander thấy vậy nên tập luyện kỹ năng ném biên rất nhiều. Cô hy vọng mình có thể tái hiện lại bàn thắng kể trên một lần nữa. 

Nhưng đời không như là mơ, dù đã cải thiện khả năng ném biên của mình không khác gì các vận động viên… ném lao, Simone Kolander vẫn không thể nào tái hiện lại pha bóng hy hữu kể trên.

Đã thế, trong một trận đấu vài năm sau đó, Simone Kolander còn lóng ngóng đốt lưới nhà sau chính một pha ném biên của đối thủ. Đời đúng là mấy ai biết được chữ ngờ.


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Thể Thao Cười