Thể Thao Cười

Nói hạ Mike Tyson bằng 3 đòn, cao thủ Vịnh Xuân lại gục sau 18 giây

THANH TÈO

Đăng lúc 14:37 | 26/08/2021

Một võ sĩ Muay Thái hâm mộ Mike Tyson đã dạy cho cao thủ Vịnh Xuân không biết trời cao đất dày là gì một bài học.

Mạng xã hội Weibo Trung Quốc đầu tháng này xôn xao trước vụ việc một võ sĩ Muay Thái nghiệp dư đã phẫn nộ trước hành động ngông cuồng của một cao thủ, tự nhận là môn đồ phái Vịnh Xuân Quyền.

Võ sĩ Muay Thai Lôi Long dễ dàng hạ Quan Long trong một trận đấu khá chợ búa.

Quan Long tuyên bố có thể hạ gục Tyson chỉ bằng 3 đòn. Cao thủ Vịnh Xuân này sau đó còn lên tiếng thách đấu huyền thoại quyền Anh người Mỹ.

Tuy nhiên, ai cũng biết đây là trò khoác lác vì cả hai còn lâu mới so tài được với nhau vì khoảng cách địa lý và nhiều lý do tài chính khác.

Tuy nhiên, phát biểu của Long đã đụng chạm nhiều võ sĩ võ MMA hay Muay Thái hâm mộ Tyson. Một võ sĩ Muay Thai nghiệp dư tên Lôi Long đã di chuyển cả nghìn km để đến tận nhà Quan Long ở Phúc Châu (tỉnh Phúc Kiến) để so tài.

Trận đấu giữa 2 võ sĩ diễn ra theo hình thức khá "chợ búa", khi chẳng có sàn đấu gì mà diễn ra ngay trong nhà riêng của Quan Long.

Đúng như những gì thiên hạ dự đoán, Quan Long nhanh chóng bị hạ gục chỉ sau 18 giây trước những cú đấm liên tiếp từ Lôi Long. 

Thất bại của cao thủ Vịnh Xuân khiến nhiều người hâm mộ Tyson hả hê. Họ cho rằng đây là cái giá phải trả cho việc khinh miệt thần tượng quyền anh thế giới.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười