Thể Thao Cười

Nổ súng náo loạn sàn đấu UFC, võ sĩ bỏ chạy tán loạn

THANH TÈO

Đăng lúc 16:41 | 29/03/2021

Đến theo dõi trận đấu võ, nhưng một cổ động viên lại biến mình thành tâm điểm chú ý khi gây gổ và nổ súng khiến tất cả bị một phen náo loạn.

Vụ hỗn loạn kinh hoàng kể trên thuộc sự kiện RIZE Fighting Championship (Mỹ). Mọi thứ xuất phát từ vụ cãi nhau giữa những người hâm mộ đến xem trận đấu.

Người đàn ông mặc áo đỏ chĩa súng vào người đàn ông khác bóp cò.

Ban đầu, cả hai còn nói chuyện hòa nhã và chỉ lời qua tiếng lại. Nhưng mọi thứ sau đó nhanh chóng trở thành vụ ẩu đả, các bên lao vào tấn công nhau bằng nhiều đồ vật họ có được.

Sau đó một người đàn ông rút súng trong người ra, chĩa vào người đàn ông khác bóp cò. May thay có người tới cản nên viên đạn đã bay lên trần nhà.


TMZ tiết lộ đã có một số người bị thương sau màn hỗn chiến kể trên. Không có ai tử vong. Vụ việc khiến các võ sĩ đang thi đấu bỏ chạy tán loạn vì sợ hãi. "Tôi thấy anh ta chĩa súng vào mọi người. Thật là một hành vi đáng xấu hổ và đáng sợ", võ sĩ UFC Hector Lombard cho biết.

Một võ sĩ UFC giấu tên khác cho biết anh phải nhanh chóng chạy núp vào phòng thay đồ vì "không thể đùa với súng ống được".

Cảnh sát hiện đang điều tra vụ việc.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười