Thể Thao Cười

Những ‘trà xanh’ nổi tiếng của bóng đá thế giới

THANH TÈO

Đăng lúc 20:47 | 24/01/2021

John Terry, Ryan Giggs hay Mauro Icardi đều là những tài năng của bóng đá thế giới. Nhưng ở đời sống cá nhân họ từ để mình vướng vào lùm xùm với nhiều ‘trà xanh’.

Vụ ngoại tình của huyền thoại Chelsea, John Terry với Vanessa Perroncel, người yêu của bạn thân là hậu vệ Wayne Bridge từng gây chấn động bóng đá Anh. 

Vanessa Perroncel (ngồi giữa) trở thành tác nhân chính khiến đôi bạn thân Terry và Bridge trở mặt với nhau. Ảnh: IPS.


Bridge sau đó có khoảnh khắc nổi tiếng, đó là không thèm bắt tay Terry trước một trận với Chelsea tại Ngoại hạng Anh. 

Cựu hậu vệ Man City và tuyển Anh mãi mãi không thể tha thứ cho bạn mình. Vanessa Perroncel vì thế cũng trở thành “trà xanh” nổi tiếng trong lịch sử bóng đá Anh.

Cựu hoa hậu xứ Wales, Imogen Thomas được cho là “trà xanh” nổi tiếng đã phá vỡ hạnh phúc của gia đình Ryan Giggs. Bất chấp cô nàng sau đó thanh minh, Giggs chủ động tán tỉnh mình. Thì những hình ảnh của cựu hoa hậu xứ Wales sau đó cũng bị sụp đổ.

Cựu hoa hậu xứ Wales, Imogen Thomas được cho là “trà xanh” nổi tiếng đã phá vỡ hạnh phúc của gia đình Ryan Giggs. 
Ngày mới đăng quang hoa hậu xứ Wales, Imogen Thomas trong sáng và thánh thiện đến thế này cơ mà!

“Trà xanh” nổi tiếng nhất trong giới cầu thủ hiển nhiên phải là người mẫu Wanda Nara. Người đẹp xứ Tango cùng tiền đạo Mauro Icardi từng tạo ra một trong những vụ “cắm sừng” nổi tiếng nhất bóng đá thế giới.

Nara trước khi kết hôn với Icardi là vợ Maxi Lopez. Cả hai sau đó ngoại tình với nhau rồi công khai đến với nhau trong sự giận dữ của Lopez.

Bức ảnh nổi tiếng chụp bộ ba Wanda Nara, Mauro Icardi và Maxi Lopez ngày Nara còn là vợ Lopez.

Khác với các “trà xanh” phiên bản khác của thế giới bóng đá, Wanda Nara lúc này vẫn rất hãnh diện về mối quan hệ với Icardi. Cô còn bước lên tầm cao mới khi trở thành đại diện cho chồng mình.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười