Thể Thao Cười

Những tai nạn hài hước trong phòng gym

THANH TÈO

Đăng lúc 20:30 | 22/10/2020

Đôi khi chỉ cần những sơ sót nhỏ trong phòng tập cũng khiến các vận động viên ôm hận và tạo ra những sự cố khó đỡ.

Vào tháng 8-2020, một nghiên cứu do các chuyên gia ở Đại học Arkansas (Mỹ) tiết lộ các ca chấn thương liên quan đến tập gym đã tăng khoảng 1/3 trong những năm gần đây. Rất nhiều nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan dẫn đến các sự cố cho người tập trong phòng gym.

Những tai nạn hài hước trong phòng gym.

Đơn cử như người tập thực hiện quá sức và quá nhanh, vội vã tập luyện qua loa trong các bài tập, hay nôn nóng tập theo chỉ dẫn các vận động chuyên nghiệp mà không tự lượng sức mình.

Nhiều chuyên gia thể hình đã đưa ra các lời khuyên giúp người tập có thể tránh chấn thương trong phòng tập. Đơn cử như bạn có thể tăng dần các mức trọng lượng trong các bài tập.

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần thiết để tập hết bài này đến bài khác. Thay vào đó, bạn có thể tập trung thực hiện đúng một vài bài nhất định.

Hãy kiểm soát cơ thể và thêm trọng lượng vào các bài tập mỗi tuần để có được kết quả tốt hơn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
Tuyển Việt Nam thăng hạng nhờ Madagascar?

  Tuyển Việt Nam thăng hạng nhờ Madagascar?

  Truyền thông nước bạn cho rằng sở dĩ tuyển Việt Nam thăng tiến trên bảng xếp hạng của FIFA, chẳng qua vì một cái đội "xa lắc xa lơ" ở châu Phi tên là Madagascar.

  01/12/2020 11:42
  Thành Long qua đời chỉ là 'tin vịt'?

   Thành Long qua đời chỉ là 'tin vịt'?

   Thông tin Thành Long qua đời được một trang mạng xã hội Trung Quốc đăng tải. Nhưng sau đó người ta nhận ra rằng đây chỉ là tin vịt mà thôi.

   30/11/2020 09:17