Thể Thao Cười

Những màn ‘tấu hài’ của Djokovic trong quần vợt

THANH TÈO

Đăng lúc 17:25 | 19/10/2020

Novak Djokovic được xem là một trong những tay vợt hài hước nhất thế giới. Cùng điểm lại nhiều khoảnh khắc 'khó đỡ' của anh trong vài năm qua.

Diễn hài ở Pháp mở rộng 2020

Ở vòng 3 Pháp mở rộng 2020, sau khi tay vợt  Daniel Elahi Galan bị trơn té vì mưa, đối thủ Novak Djokovic đã có màn biểu diễn hài hước, trong lúc chờ mái che sân được đóng lại.

Djokovic đóng giả làm nhân viên lau dọn, cầm lấy cây lau và lau lau mặt sân như thiệt. Nhiều người đồ rằng Djokovic làm thế để chế giễu trọng tài khi không nghe lời cảnh báo "sân trơn bóng ướt" của anh trước đó.

Djokovic giả làm người lau dọn ở Pháp mở rộng 2020. Ảnh: Getty.Djokovic giả làm người lau dọn ở Pháp mở rộng 2020. Ảnh: Getty.

Djokovic nhảy 'Gangnam Style' mừng chức vô địch

Tay vợt người Serbia vui vẻ biểu diễn vũ điệu gây sốt trên mạng Internet thời điểm đó sau khi đăng quang giải Trung Quốc mở rộng.

Djokovic nhảy Gangnam Style sau chức vô địch ở Trung Quốc năm 2012Djokovic nhảy Gangnam Style sau chức vô địch ở Trung Quốc năm 2012

Đeo mặt nạ "Darth Vader" ra sân thi đấu

Hiếm có một tay vợt đỉnh cao nào lại chịu khó diễn hài như Djokovic. Năm 2012, tay vợt người Serbia đeo chiếc mặt nạ Darth Vader (một nhân vật trong bộ phim Star Wars) để bước vào trận đấu ở vòng 2 Paribas Masters.

Thế nhưng, Djokovic cuối cùng lại để thua trước Sam Querrey.

Djokovic đeo mặt nạ ra sân thi đấuDjokovic đeo mặt nạ ra sân thi đấu

Đội tóc giả bắt chước Sharapova

Trong cuộc phỏng vấn trước giải US Open ở New York năm 2015, Djokovic liên tục pha trò khiến Sharapova cười khoái chí.

Djokovic đội tóc giả trêu Maria SharapovaDjokovic đội tóc giả trêu Maria Sharapova

Djokovic thậm chí còn đội mái tóc giả màu vàng, bắt chước điệu bộ của Maria Sharapova khiến công chúng một phen cười sảng khoái.

Video tổng hợp những cảnh hài hước khác của Djokovic:


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười