Thể Thao Cười

#Võ Thuật

Nhất Long lên cơn tự ái, muốn đấu với võ sĩ MMA số 1 Trung Quốc

THANH TÈO

Đăng lúc 16:36 | 30/01/2021

Nhận nhiều chỉ trích và nghi ngờ về năng lực của mình, Nhất Long vô cùng bức xúc và sẽ làm tất cả để lấy lại danh dự.

Lý Cảnh Lượng, võ sĩ có biệt danh "Con đỉa", được mệnh danh là tay đấm MMA số 1 Trung Quốc. Mối quan hệ giữa anh và Nhất Long cũng là chủ đề được bàn tán nhiều trong làng võ thuật Trung Quốc.

Lý Cảnh Lượng cũng là người nhiều lần nhạo báng năng lực thật của Nhất Long. Võ sĩ MMA này tuyên bố anh chỉ cần chưa tới 60 giây để hạ Nhất Long. “Chơi kiểu nào tôi cũng có thể thắng dễ, dù là theo luật Kickboxing hay MMA”, Sina dẫn lời võ sĩ họ Lý.

Nhất Long và Lý Cảnh Lượng hay khẩu chiến với nhau

Điều này khiến Nhất Long hết sức giận dữ. Nhất Long sau đó tuyên bố sẽ sẵn sàng đấu Lý Cảnh Lượng, dù đã nhiều lần từ chối trong cả năm qua. Nhất Long đáp trả: “Họ Lý có trình độ bình thường, sao so được với tôi. Cậu ta cũng không bao giừo lọt vào tốp 15 của làng UFC”.

Cũng phải nói thêm rằng trước đây, Lý Cảnh Lượng từng nhiều lần chỉ trích Nhất Long rằng thường xuyên đấu các trận đấu giả, với ý định lừa bịp làng võ Trung Quốc.

Không chỉ Lý Cảnh Lượng, nhiều cổ động viên cũng hoài nghi năng lực của Nhất Long khi võ sĩ này tỏ ý sợ hãi và từ chối màn giao đấu với Mike Tyson.

Lý Cảnh Lượng tự xưng là võ sĩ MMA số 1 Trung QuốcLý Cảnh Lượng tự xưng là võ sĩ MMA số 1 Trung Quốc

Hồi tháng 6, Nhất Long đã gây "bão" khi tuyên bố muốn thách đấu Mike Tyson nhưng đến khi người đại diện của “tay đấm thép” ngỏ ý muốn tổ chức cuộc đấu thì Nhất Long lại quay đầu.

Trước đó, việc Nhất Long được bầu chọn là võ sĩ hay nhất của Trung Quốc trong năm 2020 gây tranh cãi trong dư luận. Anh bị chê bai là chỉ biết chọn đối thủ yếu và kém hơn mình nhiều lần để lấy thành tích chiến thắng.

Chịu nhiều áp lực và chi trích, Nhất Long xem ra sẽ nỗ lực tập luyện để trở lại thi đấu trong thời gian tới. Và Lý Cảnh Lượng có thể sẽ là đối thủ đầu tiên của anh trong thời gian tới.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười