Thể Thao Cười

Nhất Long lại đổi ý, muốn so tài Mike Tyson

THANH TÈO

Đăng lúc 16:25 | 24/04/2021

Thái độ 'sáng nắng chiều mưa' của 'con rồng làng võ Trung Quốc' Nhất Long khiến người hâm mộ không biết đường nào mà lần.

Hồi đầu năm nay, Nhất Long từng tỏ ý sợ hãi và từ chối giao đấu với Mike Tyson. Tuy nhiên, võ sĩ hay nhất Trung Quốc 2020 lúc này lại thay đổi ý định.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Nhất Long sẵn sàng so tài với Mike Tyson. Phía Nhất Long từng kêu gọi tài trợ để trả phí thi đấu cho phía Mike Tyson, tuy nhiên họ chưa tìm ra được "tiếng nói chung". 

Vài chuyên gia võ thuật nhận định khẳng định nếu giao đấu, lợi thế sẽ nghiêng về phía Nhất Long, dù thi đấu với luật Boxing, Kickboxing hay MMA. 

Cơ sở cho nhận định này nằm ở việc Mike Tyson đã 54 tuổi, hơn Nhất Long tới 20 tuổi. Đó là chênh lệch lớn.

Thể lực hiện tại của Nhất Long không được sung mãn như hồi thượng đài với Buakaw, nhưng Nhất Long vẫn còn đủ sức mạnh để giao đấu với Mike Tyson.

Trước đó, Nhất Long và "Vua Thái Cực" Vương Chiêm Hải dự tính thi đấu vào ngày 17/4, tuy nhiên đã nhiều ngày trôi qua mốc thời gian này, vẫn không có màn so tài nào được diễn ra. 

Rất nhiều nghi vấn cho rằng sẽ chẳng có trận đấu nào diễn ra cả, mà cả hai sẽ bắt tay với nhau để PR. 

Sohu cũng bình luận về vụ việc này: "Hành động của Nhất Long và Vương Chiêm Hải có thể càng làm mất uy tín, gây tổn hại tới thanh danh của chính họ và để lại tiếng xấu cho võ thuật Trung Quốc.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười