Thể Thao Cười

Nhất Long bất ngờ tuyên bố có con với người phụ nữ bí ẩn

THANH TÈO

Đăng lúc 19:12 | 23/02/2021

Nhất Long, võ sĩ có năng lực nhưng cũng đầy tai tiếng của làng võ Trung Quốc mới đây có tuyên bố khiến nhiều cổ động viên bất ngờ.

Trong một buổi giao lưu với người hâm mộ, Nhất Long xác nhận việc mình đã có con gái riêng. Thậm chí, võ sĩ người Trung Quốc còn úp mở về việc anh sắp làm đám cưới với một người phụ nữ. 

Sohu cho biết thông tin này khiến nhiều khán giả bất ngờ. Bởi xưa nay, Nhất Long luôn rất kín tiếng trong chuyện tình cảm và không để lộ bất kỳ điều gì với công chúng ngoài những màn thách đấu hay phát ngôn tai tiếng.

Nhất Long được xem là con rồng làng võ Trung Quốc.Nhất Long được xem là con rồng làng võ Trung Quốc.

Nhiều cổ động viên còn nói đùa rằng họ tưởng Nhất Long không màng đến chuyện lập gia đình. Tuy nhiên, "con rồng làng võ Trung Quốc" cho rằng việc anh có con hay lập gia đình là hoàn toàn bình thường. 

Dẫu đã công khai việc có con, danh tính nửa kia của Yi Long vẫn còn là một bí ẩn. Trong quá khứ, Yi Long từng xuất hiện bên cạnh nhiều người phụ nữ ở những sự kiện khác nhau, có cả một số diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc. Gần như không ai biết cô nào là bạn gái thật sự của võ sĩ này.

Cuối năm ngoái, việc Nhất Long được bầu chọn là võ sĩ hay nhất của Trung Quốc trong năm 2020 gây tranh cãi trong dư luận. Anh bị chê bai là chỉ biết chọn đối thủ yếu và kém hơn mình nhiều lần để lấy thành tích chiến thắng.

Dẫu vậy, nhiều chuyên gia võ thuật Trung Quốc cũng cho rằng nếu không có Nhất Long thì võ thuật Trung Quốc sẽ trải qua một năm ảm đạm. Vì thế, việc bầu chọn cho Nhất Long là hoàn toàn hợp lý. Điều này cho thấy Nhất Long sau nhiều lùm xùm đã được dư luận Trung Quốc ủng hộ trở lại. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười