Thể Thao Cười

#Võ Thuật

Nhà vô địch UFC 'chạy trốn' thần chết trong gang tấc

THANH TÈO

Đăng lúc 15:37 | 13/11/2020

Đang đau tim dữ dội nhưng vẫn cố tự lái xe đi đến bệnh viên, Mark Coleman quả không hổ danh là huyền thoại của làng võ thuật tổng hợp thế giới.

Ở tuổi 55, ít người nghĩ Mark Coleman lại có thể chạy trốn thần chết một cách kỳ diệu đến như thế. Chính Coleman đã thổ lộ điều này trên trang cá nhân, sau khi trải qua quãng thời gian "hú hồn" trong bệnh viện.

Vào lúc khoảng 7 giờ tối ngày thứ Ba, Coleman cảm thấy có điều gì đó không ổn ở ngực. Cánh tay của ông tê liệt nhưng vì tự tin vào sức khỏe của mình nên ông không muốn đi viện.

Coleman đăng ảnh đang phục hồi trong bệnh việnColeman đăng ảnh đang phục hồi trong bệnh viện. Ảnh: Insta.

Cựu võ sĩ này quyết định đi bộ và nằm nghỉ khoảng sáu tiếng đồng hồ. Mọi chuyện sau đó tệ hơn, Coleman lên cơn đau tim dữ dội. Nhà ông thì không có ai, bởi các con gái đang ở xa.

Thế là Coleman trong cơn đau tim vật vã, quyết định tự lái xe đi đến bệnh viện. Sau khi tự xoay sở đến bệnh viện thành công, các bác sĩ cấp cứu khẳng định Coleman đã có một quyết định đúng đắn. Chỉ cần trễ thêm một lát nữa thôi thì thần chết đã có thể gõ cửa và rước Coleman đi rồi.


Các bác sĩ ở bệnh viện cũng tỏ ra kinh ngạc vì một người đang lên cơn đau tim như Coleman vẫn có thể tự lái xe cứu mình. Quả là một màn thoát chết ngoạn mục.

Coleman từng là võ sĩ nổi danh ở MMA và UFCColeman từng là võ sĩ nổi danh ở MMA và UFC

Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận là Coleman có sức khỏe hơn người mới tạo ra được kỳ tích như vậy.

Coleman từng chơi 26 trận MMA trong sự nghiệp với thành tích 16 trận thắng, thua 10 trận. Ông trải qua 12 trận ở UFC trong đó thắng 7, thua 5 và từng giữ đai vô địch hạng nặng đầu tiên của UFC vào năm 1997.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười