Thể Thao Cười

Nhà Manchester United ba đời trị bất bại

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 10:46 | 08/03/2021

Tưởng Man City thế nào, ai ngờ gặp Manchester United của Ole Gunnar Solskjaer, cỗ xe đang bon bon của Pep Guardiola cũng phải thắng lại thôi.

Một chàng trai trẻ đang đi xe đạp trên đường thì trông thấy một cô gái vừa xinh đẹp lại rất có khí chất, liền chạy theo cô gái hết một đoạn đường rất dài. Cuối cùng cô gái này không chịu được nữa, liền quay người lại hỏi: “Sao anh cứ mãi đi theo tôi vậy?”.

Chàng trai bộc bạch rất chân thành: “Bởi em là người con gái xinh đẹp nhất, có khí chất nhất mà anh từng gặp, mong em hãy nhận lời làm bạn gái anh, có được không?”.

Cô gái trả lời: “Nếu anh nói tôi xinh đẹp, thế thì anh đã nhầm rồi, bây giờ chỉ cần anh quay đầu lại nhìn, sẽ thấy được cô bạn thân của tôi, cô ấy còn xinh đẹp hơn tôi nhiều!”.

Chàng trai đó nghe xong, lập tức quay đầu lại, nhưng nhìn thấy đâu đâu cũng chỉ là những cô gái tầm thường đâu đâu cũng gặp.

“Sao em lại lừa anh chứ?”, anh chất vấn cô gái.

“Là anh đang dối gạt tôi mới phải! Nếu anh thật sự thích tôi, thì sao lại còn ngoảnh đầu lại ngắm nhìn người con gái khác?”. Cô gái nói xong, liền chạy xe đi.

Không ai cản được Man City ngoài... Manchester United.Không ai cản được Man City ngoài... Manchester United.

Chàng trai lấy hết sức chạy theo, cô gái vì trong lòng có chút rung động nên cố ý đi xe chậm lại. Nhưng lạ thay, chàng trai vượt lên rồi phóng vù qua mặt mà không hề chạy bên người đẹp.

Dù trong lòng khá khó chịu nhưng cô gái vẫn chạy theo để hỏi cho ra nhẽ, "Anh làm sao thế? Cứ bị từ chối là bỏ mặc tôi luôn à?". 

Chàng trai hốt hoảng, "Em ơi thứ lỗi anh. Chiếc xe này như Liverpool vậy, thắng thế quái nào được?"

Cô gái ngay lập tức cười mỉm. Cô thắng xe cái két, để mặc chàng trai lao xuống dốc với tốc độ phi mã. 

Cô tự nhủ: "Thế thì chúng ta không thuộc về nhau rồi anh à. Cái xe tôi đang cưỡi là Man City, bộ thắng vẫn còn ngon lắm. Nhà Manchester United của tôi 3 đời trị bất bại, chuyên lắp thắng cho các cỗ máy chiến thắng."


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười