Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Người ta ghét Manchester United là vì ganh tị?

THANH TÈO

Đăng lúc 20:51 | 11/11/2020

Trung vệ Harry Maguire tin rằng người ta chỉ trích Manchester United chẳng qua vì đội bóng này nổi tiếng và thành công mà thôi.

Sau chiến thắng trước Everton tại Ngoại hạng Anh, sự tự tin của các cầu thủ Manchester United có vẻ như đã trở lại. Cứ nhìn cái cách trung vệ Maguire mạnh miệng chỉ trích antifan là biết.

Chia sẻ trên kênh nhà (MUTV), trung vệ người Anh cho biết: “Đến đá cho Manchester United được hơn 1 năm, những gì mà tui biết là đội bóng này luôn được người ta nhắc đến trên thế giới, chắc là nhiều nhất thế giới chứ không giỡn!”.

Hình ảnh của Maguire nhiều lần bị chế nhạo kể từ đầu mùa. (Ảnh: Just Toon It)Hình ảnh của Maguire nhiều lần bị chế nhạo kể từ đầu mùa. (Ảnh: Just Toon It)

Maguire nói tiếp: “Vì sao Manchester United hay bị người ta chửi? Vì chúng tôi là đội bóng lớn nhất trên thế giới chứ còn gì nữa. Người ta ghen ghét chúng tôi vì những thành công trong quá khứ”.

Thực ra Maguire nói cũng có ý đúng chứ không phải không có. Trong thời kỳ đỉnh cao của Sir Alex Ferguson, Manchester United chính là đội bóng có lượng cổ động viên đông đảo nhất trên thế giới.

Cứ nhìn ở Việt Nam là chúng ta cũng biết được phần nào. Tuy nhiên, có đúng là bây giờ người ta căm ghét Manchester United vì ganh tị với thành công của đội này. Thực chất, mấy năm nay Manchester United đâu có cạnh tranh cho chức vô địch các giải đấu nữa đâu nhỉ?

Về phần Maguire, thay vì đi đáp trả những kẻ anti (chắc chắn là nhiều như lá mùa thu), trung vệ này có lẽ nên tự tập trung chuyên môn cho tốt, để tránh lặp lại những màn tấu hài như từ đầu mùa thì hơn.Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười