Thể Thao Cười

'Người ngoài hành lang' Lingard lại gây hài ở Manchester United

THANH TÈO

Đăng lúc 18:07 | 29/10/2020

Jesse Lingard đâu cần phải ra sân thi đấu để chứng tỏ năng lực của mình. Anh vẫn biết cách khiến nhiều cổ động viên Manchester United bật cười xen lẫn 'nóng mắt'.

Đoạn video được Paul Pogba ghi lại cho thấy Lingard đang đi lảo đảo trong phòng tập thể hình của Manchester United, cố nhại lại điệu bộ của một ai đó. Lingard diễn có vẻ rất thật, như một nghệ sĩ thực thụ.

Trong khi đó, Pogba vừa cầm điện thoại quay vừa cười như nắc nẻ.

'Người ngoài hành lang' Lingard lại gây hài cực mạnh cùng Pogba.

Chứng kiến cảnh tượng nói trên, nhiều cổ động viên Manchester United không khỏi lắc đầu ngao ngán.

Từ đầu mùa tới giờ, Lingard chỉ ra sân được có 2 trận với tổng cộng 99 phút thi đấu. Đóng góp trên sân của cầu thủ người Anh cho Manchester United gần như bằng không.

Vậy mà Lingard dường như vẫn không có vẻ gì là buồn hay cố gắng tập luyện để trở lại đội hình xuất phát của “Quỷ đỏ” cả. Anh vẫn thoải mái quẩy tưng bừng cùng các đồng đội.

Lingard nổi tiếng là giỏi mấy vụ ăn chơi ngoài sân hơn là đá bóngLingard có tiếng là giỏi mấy vụ ăn chơi ngoài sân hơn là đá bóng. (Ảnh: AZ Desginer)

Nghĩ cũng phải, vì Lingard đang ăn lương tới 100.000 bảng/tuần tại Old Trafford. Mức thu nhập đủ để anh sống phè phỡn nếu so với mặt bằng chung của giải đấu.

Chỉ các cổ động viên Manchester United là cực kỳ ngứa mắt. May cho Lingard là đội nhà đang thắng tưng bừng, chứ không anh lại hứng chịu cơn thịnh nộ của các fan ruột mất.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười