Thể Thao Cười

Người khoẻ nhất thế giới đấu lực sĩ vật tay vô địch thiên hạ

THANH TÈO

Đăng lúc 06:03 | 22/08/2021

Người hâm mộ đang chờ đợi cuộc đối đầu có một không hai trong lịch sử võ thuật thế giới.

Truyền thông Anh đưa tin trận quyền Anh kinh điển giữa Hafthor Bjornsson (Iceland), từng được mệnh danh là  "Người đàn ông khoẻ nhất hành tinh" và Devon Larratt (Canada), lực sĩ vật tay vô địch thế giới, sẽ diễn ra trong thời gian tới.

 Hafthor Bjornsson (Iceland), "Người đàn ông khoẻ nhất hành tinh" và Devon Larratt (Canada), lực sĩ vật tay vô địch thế giới, sẽ đấu boxing với nhau.

Bjornsson ban đầu dự kiến đấu với một chuyên gia vật tay khác là Hall vào ngày 18/9, tuy nhiên võ sĩ vật tay người Anh gặp chấn thương nên trận đấu phải dời. 

"Thần Thor" phiên bản Iceland sau đó mời Larratt thi đấu. Larratt có biệt danh lực sĩ "Không giới hạn" cao 1m95 và nặng 125kg, từng nhiều lần vô địch vật tay thế giới, trong đó vô địch thế giới cả tay trái và phải trong năm 2015. 

Larratt năm nay 46 tuổi, thắng 53 trong số 61 trận đấu vật tay và là huyền thoại của làng vật tay thế giới.

Bjornsson từng là lực sĩ từng lên ngôi quán quân cuộc thi "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" 2018.

Trong khi đó Bjornsson cao 2m06, cân nặng hiện tại khoảng 140kg và còn được mệnh danh là "Thần Thor" Iceland. Anh cũng là diễn viên nổi tiếng đóng vai The Mountain (ngọn núi) trong loạt phim Game of Thrones (Trò chơi Vương quyền).

"Thor" (trái) và Larratt (phải) từng giao lưu vật tay và lực sĩ người Iceland thua. Tuy nhiên, khi chuyển sang quyền Anh, mọi thứ sẽ rất khác.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười