Thể Thao Cười

Người hâm mộ tụt quần khiến đối thủ đá hỏng phạt đền

THANH TÈO

Đăng lúc 17:37 | 19/08/2021

Để đội nhà không thủng lưới, có cổ động viên nghĩ ra cách tụt quần rồi chổng mông khiến đối thủ phân tâm.

Ở giải hạng Hai Tây Ban Nha vào năm 2016, một cổ động viên của Alcoyano từng thực hiện điều này, khi đội nhà chịu quả phạt đền trong trận đấu với kình địch Hercules.

Và đúng là CĐV này sau đó đã thành công. Cầu thủ đá phạt đền của Hercules sút thẳng lên trời trong sự reo hò của các CĐV Alcoyano, lợi thế dẫn 1-0 của đội bóng yêu quí được bảo toàn.

Người hâm mộ tụt quần khiến đối thủ đá hỏng phạt đền


Tuyệt vời hơn nữa khi kết thúc trận, Alcoyano thắng chung cuộc 3-0. Bước ngoặt trận đấu rõ ràng đã đến từ phạt tụt quần của CĐV nọ chứ đâu!

Việc tụt quần khiến đối thủ đá hỏng phạt đền là chiêu trò được các CĐV Tây Ban Nha thích xài. Trước đó, ở La Liga mùa 2013/14, một CĐV Getafe cũng thành công trong việc cản cầu thủ Diego Costa của Atletico đá phạt đền.

La Liga mùa 2013/14, một CĐV Getafe cũng thành công trong việc cản cầu thủ Atletico đá phạt đền.

Phút thứ 66, Atletico được hưởng quả 11 mét. Khi Diego Costa chạy đà thực hiện quả đá phạt, một CĐV Getafe đứng ngay phía sau cầu môn tụt quần và chổng... mông về phía tiền đạo Atletico để trêu tức.

Chẳng rõ có phải vì biến cố bất ngờ này hay không mà Diego Costa đã sút khá nhẹ và không thể chiến thắng được thủ thành Codina.

Vận đen của ngôi sao trẻ này vẫn chưa dừng lại ở đó. Đến cuối trận, Diego Costa đã dính một chấn thương nghiêm trọng sau pha cố gắng ghi bàn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười