Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Người hâm mộ suy sụp với các ‘chân gỗ’ của MU

THANH TÈO

Đăng lúc 15:01 | 31/01/2021

Chưa hết suy sụp với chân gỗ Anthony Martial ở trận trước, các fan Manchester United giờ đang hết sức suy sụp với màn trình diễn của Marcus Rashford và Edinson Cavani.

Manchester United đã có một trận đấu không tới nỗi nào trước Arsenal, nhưng điều khiến các cổ động viên của đội bóng này đau đầu là khả năng dứt điểm của hàng công.

Pha bỏ lỡ khó tin của Rashford

Manchester United có nhiều cơ hội, nhưng lần lượt các chân sút của họ đều phung phí. Người hâm mộ ngay lập tức hướng mũi dùi chỉ trích vào Marcus Rashford và Cavani, hai cầu thủ trực tiếp bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn nhất.

Nếu Cavani có tình huống đệm bóng ra ngoài sau đường chuyền như dọn cỗ của người đồng đội Luke Shaw, thì Rashford khiến tất cả các cổ động phát nản với pha xử lý rườm rà.

Cavani đệm bóng ra ngoài trước khung thành quá to của đối thủCavani đệm bóng ra ngoài trước khung thành quá to của đối thủ

Gần như lúc này, cầu thủ nào trên hàng công MU cũng bị chửi. Từ mấy cầu thủ dự bị như Daniel James, Mason Greenwood, đến Martial, Cavani và giờ là Rashford.

Làn sóng chỉ trích mạnh mẽ đến mức Rashford phải lên trang cá nhân phát đi thông điệp rằng anh sẽ không quan tâm đến những lời miệt thị và phân biệt chủng tộc từ chính các cổ động viên đội nhà.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười