Thể Thao Cười

#EURO 2020

Người đẹp quậy phá ở EURO bỗng nổi như cồn, kéo fan về gấp 4 lần

DUY TRẦN

Đăng lúc 05:50 | 30/06/2021

Nhờ quậy phá tại EURO 2020, người đẹp Maria Shumilina đã tăng đáng kể số người theo dõi trên mạng xã hội của mình.

Từ một tài khoản chỉ 16.000 người theo dõi, người đẹp Maria Shumilina sau khi quậy phá tại EURO 2020 đã kéo về hơn gấp 4.4 lần (khoảng 71.000 người theo dõi) chỉ trong vài ngày.

Maria Shumilina người Nga, năm nay 20 tuổi và là một người mẫu tự do. Cô nàng gây chú ý khi vượt qua sự kiểm soát của đội ngũ an ninh sân và tiến vào quậy phá ở trận đấu giữa Bỉ và Phần Lan vào hôm 22/6 vừa qua.

Nhờ quậy phá tại EURO 2020, Shumilina tăng số người theo dõi trên mạng xã hội của mình.

Sự xuất hiện của Maria khiến cả trận đấu bị gián đoạn. Cô nàng ăn mặc mát mẻ như đang đi tập thể dục, và dòng chữ trên áo để quảng cáo cho một loại tiền ảo.

Cảnh sát đã nhanh chóng ập vào và kéo Maria ra khỏi sân, tất cả xảy ra trong vỏn vẹn 15 phút. Sau đó, cô nàng đăng tải hình ảnh kèm theo thông điệp xin lỗi trên mạng xã hội.

Lúc này, thẻ vào sân của Maria đã bị vô hiệu, cô nàng sẽ không được phép xuất hiện tại bất kì trận nào nữa ở EURO 2020. Tuy nhiên có vẻ nhiệm vụ của Maria đã xong.

Hiện tại, chưa có án phạt nào được đưa ra với hành vi quậy phá của Maria.

Trong quá khứ, từng có một trường hợp tương tự xảy ra ở chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham, khi cô nàng Kinsley Wolanski ăn mặc mát mẻ và có hành động y hệt Maria đã làm.

Sau này, Kingsley Wolanski đã bị phạt 15 nghìn euro (400 triệu), tuy nhiên hành động nói trên cũng giúp cô nàng kéo về thêm 2 triệu lượt theo dõi.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười