Thể Thao Cười

Người đàn ông khoẻ nhất thế giới bị võ sĩ kém 110kg hạ đo ván

DUY TRẦN

Đăng lúc 18:32 | 07/04/2021

Dù chênh lệch cân nặng khá nhiều khi đối đầu Người đàn ông khỏe nhất hành tinh, nhưng võ sĩ Dustin Poirier vẫn có thắng lợi đầy ngoạn mục.

Dustin Poirier là một võ sĩ UFC từng giành đai hạng lông trong quá khứ. Võ sĩ này còn từng hạ Conor McGregor ở sự kiện UFC 257. Tiếng tăm của anh cũng khá lẫy lừng trong làng đấu võ châu Âu.

Mới đây, danh tiếng của Dustin Poirier càng tăng thêm khi anh bất ngờ đánh bại "Người đàn ông khoẻ nhất hành tinh", Brian Shaw.

Dustin Poirier (phải) có thể hình nhỏ bé hơn đối thủ.

Cho ai chưa biết, Brian Shaw có chiều cao trên 2m và cân nặng hơn 200kg. Chỉ cần nhìn vào võ sĩ này thôi cũng đã thấy ngán chứ đừng nói gì đến việc thượng đài và thi đấu.

Tuy nhiên, Dustin Poirier lại vô cùng tự tin để đối đầu Brian Shaw, người hơn anh đến... 110 kg, và chiều cao cũng hơn hẳn một cái đầu.

Với sự nhanh nhẹn và kỹ năng võ thuật vượt trội cùng kinh nghiệm, Dustin Poirier dễ dàng vòng ra sau Brian Shaw để siết cổ đối thủ, buộc Người đàn ông khoẻ nhất hành tinh phải đầu hàng.

Trước trận, Dustin Poirier còn đùa vui rằng: "Tôi thấy anh ta có thể nâng một quả tạ ngang số cân nặng của tôi. Có lẽ tôi nên tìm cách giữ chân anh ta bằng cách di chuyển thật nhanh xung quanh, chờ cơ hội tấn công".

Trang Menshealth đã hết lời ca ngợi màn thể hiện của Dustin Poirier. Trang này viết rằng "thật ấn tượng khi chứng kiến Dustin dùng những kỹ năng MMA của mình để đương đầu với số cân nặng và sức mạnh của Brian."

Dustin Poirier đang chờ đợi màn tái đấu với McGregor vào ngày 10/7 tại sự kiện UFC 264.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
European Super League là thảm họa hay cứu cánh?

  European Super League là thảm họa hay cứu cánh?

  Cho bóng đá, dĩ nhiên. Nhưng vượt lên trên cả quy mô của một môn thể thao thông thường, ý tưởng về European Super League còn làm đảo lộn đời sống của nhiều nước châu Âu.

  20/04/2021 14:00
  HAGL thăng hoa nhờ cầu thủ lấy vợ?

   HAGL thăng hoa nhờ cầu thủ lấy vợ?

   Lương Xuân Trường trở thành người hùng giúp HAGL thắng một trong những trận đấu quan trọng nhất mùa giải. Anh làm điều đó sau chuỗi trận chơi mờ nhạt kể từ đầu mùa.

   18/04/2021 19:40
   Messi họp fan sau khi Barca vô địch

    Messi họp fan sau khi Barca vô địch

    Khung cảnh khá bất thường diễn ra sau khi Barcelona vô địch Cúp nhà Vua Tây Ban Nha mùa 2020/21, với nhân vật trung tâm là Lionel Messi.

    18/04/2021 19:12