Thể Thao Cười

Ngứa ngáy tay chân, thủ môn MU làm thay việc trọng tài

DUY TRẦN

Đăng lúc 18:26 | 22/02/2021

Hình ảnh thủ môn số 3 của MU, Lee Grant làm thay luôn việc cầm bảng của trọng tài khiến cho dân tình cảm thấy thích thú.

"Việc nhẹ lương cao", đó là cụm từ miêu tả chuẩn xác nhất cho thủ thành 38 tuổi của MU, Lee Grant.

Mới đây, Lee Grant vừa khiến dân tình phải phì cười khi đóng vai trọng tài trong trận đấu giữa MU và Newcastle.

Lee Grant vừa khiến dân tình phải phì cười khi đóng vai trọng tài trong trận đấu giữa MU và Newcastle.

Phút 88 khi HLV Solskjaer quyết định tung cầu thủ 17 tuổi Shola Shoretire và tiền vệ lão làng Juan Mata vào sân, người ta chợt nhận thấy người cầm bảng điện tử thay người lại là... Lee Grant.

Hình ảnh hài hước này nhanh chóng lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, khiến không ít cổ động viên bất ngờ.

Vì ảnh hưởng của Covid-19, các đội bóng sẽ tự mình thực hiện việc cầm bảng thay người thay vì các trọng tài như trước đây. Điều này nhằm hạn số lượng người tương tác hoặc chạm vào ngoài đường biên, tránh nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Trước đây, việc cầm bảng thay người của MU do HLV thủ môn của đội là Richard Hartis. Tuy nhiên khi ông vắng mặt thì những người khác sẽ đảm nhận, và Lee Grant là một trong số đó.

Gần 3 năm kể từ ngày đến MU chơi bóng, số lần ra sân của Lee Grant đếm không quá một bàn tay. Dù vậy, anh này lại sắp được thưởng bằng bản hợp đồng mới.

Grant nhận lương tầm 25.000 bảng/tuần (tương đương 1,6 triệu đô/năm). Đây là mức lương mà nhiều cầu thủ hạng khá còn phải mơ ước.

Vì De Gea và Dean Henderson thi đấu tốt như cơ hội ra sân của Grant là rất thấp. Dù vậy, anh vẫn tham gia công tác huấn luyện và cân nhắc trở thành một phần của ban huấn luyện MU trong tương lai.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười