Thể Thao Cười

#V League

Ngoại binh V League giật tút ‘đá xéo’ trọng tài, bênh đồng nghiệp

THANH TÈO

Đăng lúc 12:19 | 25/01/2021

Tiền đạo Jermie Lynch đặt dấu hỏi về cách xử lý của trọng tài Nguyễn Minh Châu khi người đồng nghiệp Kelly bị đuổi ở V League cuối tuần qua.

Ở vòng 2 V League diễn ra cuối tuần qua, trọng tài chính Nguyễn Minh Châu gây tranh cãi khi rút thẻ vàng thứ 2 truất quyền thi đấu Kelly, ngoại binh đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Trung vệ Kelly phản ứng trọng tài Nguyễn Ngọc Châu và phải nhận thẻ vàng thứ 2, bị truất quyền thi đấu. Ảnh: HOÀNG TÙNGTrung vệ Kelly phản ứng trọng tài Nguyễn Ngọc Châu và phải nhận thẻ vàng thứ 2, bị truất quyền thi đấu. Ảnh: HOÀNG TÙNG

Cầu thủ này bị phạt vì lỗi phản ứng đòi phạt đền. Ngoại binh của Hà Tĩnh cho rằng anh bị cầu thủ TP HCM kéo ngã trong vòng cấm. Quyết định của trọng tài Nguyễn Minh Châu khiến Hà Tĩnh phải chơi với 10 người từ phút thứ 36. Hậu quả, đội khách thua 0-2 trên sân CLB TP.HCM ở vòng 2 V.League 2021.

Trên trang cá nhân, chân sút của Hải Phòng Jermie Lynch đặt câu hỏi: "Làm thế nào một người chơi có thể bị đuổi khi anh ta phàn nàn? Điên cuồng? Trọng tài đang làm hỏng trận đấu bóng đá".

Jermie Lynch đăng ảnh trên trang Instagram cá nhânJermie Lynch đăng ảnh trên trang Instagram cá nhân


Với vốn tiếng Việt thành thạo đến bất ngờ, Lynch rõ ràng đang muốn bênh đồng nghiệp. 

Ngoài Lynch, HLV trưởng đội Hà Tĩnh ông Phạm Minh Đức cũng đặt dấu hỏi về quyết định của trọng tài: "Trọng tài bắt sai thì không thể bắt chúng tôi không phản ứng. Phải hỏi ngược lại rằng anh đã thổi đúng chưa để người ta phản ứng?", HLV này nói trong phòng họp báo sau trận.

Phải nói thêm rằng trong chuyến làm khách trên sân của TP HCM, Hà Tĩnh đã chơi cực tốt trước khi để mất người. Đội bóng miền Trung có ít nhất 2 cơ hội ngon ăn rõ ràng nhưng đã bỏ lỡ. Sau khi mất người, Hà Tĩnh thủng lưới 2 bàn ở hiệp 2 do công của Võ Huy Toàn (phút 62) và Dario Silva (phút 71).


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười