Thể Thao Cười

Ngoại binh HAGL xin Kiatisuk cho ăn bánh tét, gỏi đu đủ

THANH TÈO

Đăng lúc 07:40 | 16/02/2021

Trên trang cá nhân, HLV Kiatisuk Senamuang khoe cảnh các ngoại binh của HAGL đang nếm thử các món ăn truyền thống của Thái Lan lẫn Việt Nam.

Trong dịp Tết Tân Sửu này, Kiatisuk Senamuang là một trong những HLV ngoại có nhiều hoạt động sôi nổi nhất của V League. HLV người Thái Lan đi ăn tất niên mệt nghỉ, uống cà phê gần hết các quán ở Pleiku, rồi lại trổ tài nấu ăn.

Mới đây, Kiatisuk khoe lên trang cá nhân ảnh ba chuyên gia và ngoại binh Kim Dong-su người Hàn Quốc của HAGL thưởng thức món gỏi đu đủ cá muối, kèm bánh tét và chả giò truyền thống Việt Nam.

Kiatisuk khoe ảnh đang chiêu đãi ba chuyên gia và ngoại binh người Hàn Quốc của HAGL món gỏi đu đủ cá muối, kèm bánh tét và chả. Ảnh: FBNV.

 

Dĩa chả giò (chả lụa) nổi tiếng của ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Kiatisuk tự tay làm món gỏi đu đủ cá muối cho cầu thủ người Hàn Quốc.


Món bánh tét trong truyền thuyết của người Việt Nam.

Trước đó, trong lần đầu ăn tết Việt Nam, 2 ngoại binh Kim Dong-su (Hàn Quốc), Washington Brandao (Brazil) của CLB HAGL được thử một số món ăn vặt như hạt điều, mức gừng, hạt dưa. 

Nhiều cổ động viên "cười bò" khi chứng kiến cảnh Kim Dong-su hay Brandao cắn hạt dưa.

Cảnh cắn hạt dựa hài hước của hai ngoại binh HAGL. Ảnh: HAGL.

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên trong Tết Tân Sửu này, 3 ngoại binh HAGL gồm Kim Dong-su, Brandao, Memovic cùng HLV Kiatisak ở lại phố núi Pleiku ăn tết. 

HLV người Thái Lan cũng đưa giáo án tập luyện cho các cầu thủ của mình.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười